Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Ngất ngây những câu nói ngọt ngào Bảo tỏ tình với Khuê, vừa nắm tay vừa ôm siết ngay tại công ty

Đúng như mong ước của đông đảo khán giả, Bảo cuối cùng đã nói ra những lời cần nói. Còn mạnh dạn ôm Khuê vào lòng, hứa sẽ che chở và mang đến cho Khuê những điều tốt đẹp nhất.

Một phân cảnh được mong chờ nhất từ đầu phim Hoa hồng trên ngực trái đã chính thức xuất hiện. Trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, Bảo cuối cùng đã thổ lộ tình cảm với Khuê, người con gái khiến anh ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp cũng như sự dịu dàng, tử tế.

Trích đoạn tập 31 'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo ôm Khuê ngay tại công ty

Xin trích nguyên văn những lời tỏ tình sến sẩm mà Bảo nói với Khuê ngay tại văn phòng công ty: 'Em với anh đã phải trải qua những điều không được tốt đẹp, và em nghĩ rằng, cuộc đời này thật tồi tệ.

Tôi muốn cho em thấy, khi có tôi ở đây, không ai được phép chà đạp em. Tôi thực sự muốn cho em thấy, thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Hãy tin anh. Hãy ở lại bên anh nhé'.

Khuê bất ngờ, lâng lâng hạnh phúc trước những lời tâm tình của Bảo. 

Khuê bất ngờ, lâng lâng hạnh phúc trước những lời tâm tình của Bảo.

Ngay sau những câu mùi mẫn nhưng ngọt ngào và đầy cảm xúc ấy, Bảo đã nhẹ nhàng ôm Khuê vào lòng, mặc cho đó là công ty, biết bao nhân viên có thể nhìn thấy. Khuê cũng thả mình theo những lời nói chân thành của Bảo, để rồi sà vào lòng Bảo không chút đắn đo.

Trải qua quá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, cả Khuê và Bảo đều hiểu rằng đâu mới sự chân thành đáng được trân trọng. Sau tất cả, cặp đôi cũng xứng đáng có được hạnh phúc từ chính sự tổn thương, vụn vỡ mà bản thân đã từng chịu đựng trong quá khứ.

Bảo không ngần ngại ôm Khuê ngay tại văn phòng... 

Bảo không ngần ngại ôm Khuê ngay tại văn phòng...

Nhận ra sự chân thành của Bảo, Khuê cũng sà vào lòng anh, Khuê đã thật sự rung động... 

Nhận ra sự chân thành của Bảo, Khuê cũng sà vào lòng anh, Khuê đã thật sự rung động...

Không biết sau lời tỏ tình sến rện này của Bảo, Khuê có chính thức đồng ý hay không, bởi chồng cũ của Khuê cũng bắt đầu lăm le ý định xin được quay lại.

Diễn biến chi tiết của tập 31 Hoa hồng trên ngực trái sẽ chính thức lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 20/11 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi