Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày tàn đã tới, Hùng bị công an bắt sau loạt tội ác tày đình, Thái cũng sắp bị sờ gáy?

Hình ảnh được chính diễn viên Mạnh Hưng (vai Hùng - trợ lý của Thái) chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều khán giả hả hê trước kết cục bi thảm của tay trợ lý trơ tráo, gió chiều nào theo chiều ấy.

Sau khi góp một phần không nhỏ vào việc khiến công ty Thái Long lụi bại, tổng giám đốc Thái nợ nần chồng chất, gia đình tan đàn xẻ nghé thi Hùng - tay trợ lý đắc lực đã cao chạy xa bay, trở thành tên nịnh hót dưới trướng của một tay giám đốc khác trong ngành xây dựng.

Clip: Hùng nói xấu Thái với sếp mới khiến Thái chưa được ký hợp đồng đã bị 'đuổi việc'

Trái Đất tròn đến mức, nơi duy nhất nhận Thái vào làm sau thất bại tay trắng lại chính là công ty đang dung túng cho tay Hùng trợ lý chỉ biết nịnh hót, biển thủ công quỹ. Chính Hùng cũng là người nói xấu Thái với giám đốc công ty, khiến ông này từ chối ký hợp đồng với Thái vào phút chót.

Cay đắng chồng chất cay đắng, nhưng Thái bây giờ đâu phải là Thái của ngày xưa, đành nghiến răng ken két chờ ngày báo thù vậy…

Thái dọa giết Hùng khi biết tay này và người tình của mình chung chạ với nhau. 

Thái dọa giết Hùng khi biết tay này và người tình của mình chung chạ với nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Mạnh Hưng (vai Hùng) đã đăng tải hình ảnh anh bị công an bắt. Nhiều khán giả tò mò phỏng đoán rằng đây chính là kết cục dành cho Hùng sau loạt tội ác khó dung tha.

Hùng bị công an bắt sau loạt tội ác tày đình? 

Hùng bị công an bắt sau loạt tội ác tày đình?

Trước đó, Lương Thanh (vai Trà) cũng tung ảnh bị công an bắt. Đây cũng được cho là kết cục bi thảm nhưng xứng đáng khi Trà một lần nữa dấn thân vào con đường buôn bán chất cấm sau khi được bà Dung giải cứu.

Hùng, Trà đều đã vào tù, Thái chắc chắn liên đới chịu trách nhiệm. Chính vì thế, khả năng cao là Thái cũng bị sờ gáy và phải trả giá thích đáng cho những gì mình đã gây ra trong quá khứ.

Thái nối gót Hùng vào tù? 

Thái nối gót Hùng vào tù?

Hoa hồng trên ngực trái đang tiến về những tập cuối, theo tiết lộ của đoàn làm phim, trọn bộ sẽ có 41 tập lên sóng, phim đã quay xong, hiện đang đóng máy để hoàn thiện phần hậu kỳ.

Những tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi