Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngày tàn đã tới, Thái tận mắt nhìn thấy tờ giấy siêu âm mà Trà cố giấu bao lâu nay?

Ngày Trà chính thức gặp hạn khi bị Thái phát hiện phiếu siêu âm mà cô cố tình giấu giếm đã đến rồi ư?

Hoa hồng trên ngực trái với các diễn biến mới tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Sau khi bị bé Bống phát hiện toàn bộ âm mưu của mình, Trà rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Một bên là người tình hối thúc việc 'qua cầu rút ván' cố gắng bòn rút tiền của Thái, một bên là Thái nghi ngờ về cái bầu cô đang mang.

Trailler tập 22 'Hoa hồng trên ngực trái': Bống cho gián vào lọ mỹ phẩm của Trà

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngày tàn đã tới, Thái tận mắt nhìn thấy tờ giấy siêu âm mà Trà cố giấu bao lâu nay? 0 

Trà hoảng sợ khi bị bé Bống tố cáo 

Trà hoảng sợ khi bị bé Bống tố cáo

Chưa hết, Trà bắt đầu đánh mất niềm tin ở Dung. Cùng lúc phải đối diện với hàng loạt mối lo liệu Trà có bí quá làm liều? Trong nhiều diễn biến mà khán giả chờ đợi, việc Trà - Thái lật bài ngửa với nhau được xem là tình tiết đáng mong nhất. Điều này gần như chắc chắn xảy ra với nhiều hình ảnh hậu trường được hé lộ. Hơn nữa, Thái không giấu dã tâm có con trai để thay đổi vận hạn, không hề yêu thương Trà như những gì anh dỗ dành cô trước đó.

Phiếu siêu âm mà Trà giấu bị Thái phát hiện

Phiếu siêu âm mà Trà giấu bị Thái phát hiện

Vẻ mặt đầy căm phẫn của Thái 

Vẻ mặt đầy căm phẫn của Thái

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngày tàn đã tới, Thái tận mắt nhìn thấy tờ giấy siêu âm mà Trà cố giấu bao lâu nay? 4

Ngày tàn của Trà đến sớm vậy sao? 

Ngày tàn của Trà đến sớm vậy sao?

Trong hình ảnh mà đoàn phim tiết lộ cho thấy, trong một lần tìm kiếm giấy tờ, Thái phát hiện giấy siêu âm mà Trà cố giấu. Trong phiếu siêu âm, thông tin siêu âm cho Lương Thanh Trà (SN 1995), thai nhi khi đó 5 tuần tuổi và giới tính như mọi người đã biết là bé gái. Cầm trên tay tờ giấy siêu âm mà Trà cố tình che đậy, Thái lộ rõ vẻ giận dữ và căm phẫn. Thái sau đó đã tìm gặp Trà để đối chất.

Theo hình ảnh hậu trường lộ ra trước đó, Thái đã 'tiện tay' cho Trà những cú vả vấp mặt. Như vậy, sau khi Khuê ra đi và kết thúc cuộc hôn nhân đẫm nước mắt thì Trà lại trở thành nạn nhân tiếp theo của Thái - người đàn ông tàn nhẫn, sẵn sàng ra tay với người phụ nữ mình yêu khi họ cản trở con đường danh vọng của anh.

Tuy nhiên, theo một số khán giả, nếu để ý kĩ tờ giấy siêu âm thì với 5 tuần tuổi không thể nào xác định được giới tính thai nhi. Một số khác cho rằng luật không cho phép tiết lộ giới tính đứa bé. 'Đây là hình ảnh mà Thái phát hiện Trà có bầu trước đó chứ không phải tìm thấy tờ giấy siêu âm mà cô này giấu đâu' - một người xem khẳng định. 

'Dù đây không phải là giấy siêu âm Trà giấu mà Thái nhìn thấy nhưng tình tiết cô bị anh vả sấp mặt là chắc chắn có rồi' - một người khác bình luận.

Và cũng theo các fan trung thành của Hoa hồng trên ngực trái, hình ảnh trên ở trong phân cảnh mà Trà phát hiện ra giấy khám thai khi Trà giả vờ giấu việc mình có bầu. Sau đó Thái đã chắc như đinh đóng cột mình là bố đứa trẻ và sẵn sàng chịu trách nhiệm với Trà và đứa con.

Vì Trà và đứa con mà Thái và Khuê ly hôn 

Vì Trà và đứa con mà Thái và Khuê ly hôn

Ở những tập gần đây, nếu khi Khuê được người xem thương xót thì việc Trà bị Thái 'xử đẹp' lại trở thành điều tất cả thích thú. Với tất cả những toan tính của Trà, cô không ngờ việc chưa thành đã bị Thái phát hiện. Liệu Trà có liên minh với Thái và phản bội Dung như tin đồn?

Đón xem các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vào 21h40p vào các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi