Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Nghi ngờ Trà có bầu với người khác, bà Hồng một mực bắt Trà xét nghiệm ADN đứa trẻ?

Bà Hồng - mẹ ruột của Thái là người phụ nữ nhân hậu. Hơn thế nữa, bà cũng từng rơi vào cảnh bị cướp chồng, nên khi đối diện với Trà, bà tỏ ý nghi ngờ về cái thai trong bụng 'tiểu tam' này.

Kết thúc tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, nhiều người hả hê khi bác sĩ thông báo cho Trà biết kết quả giới tính thai nhi. 'Giống mẹ' - câu nói ngắn gọn là lời khẳng định đứa bé là con gái.

Giây phút ấy, Trà có vẻ hoang mang, tuy nhiên, là người đầy mưu mô, Trà chắc chắn sẽ tìm mọi cách để phá vỡ hạnh phúc gia đình của Thái.

Trà cũng như Thái, rất tò mò về giới tính cái thai đang mang. 

Trà cũng như Thái, rất tò mò về giới tính cái thai đang mang.

Biểu cảm của Trà khi nghe bác sĩ nói cái thai 'giống mẹ'. 

Biểu cảm của Trà khi nghe bác sĩ nói cái thai 'giống mẹ'.

Về phần bà Hồng - mẹ ruột Thái, khi biết chuyện hai con có ý định ly hôn vì sự xuất hiện của người thứ 3, bà đã ra sức ngăn cản Thái. Thậm chí, bà Hồng còn nhắc lại quá khứ, khi bố của Thái bỏ nhà theo 'tiểu tam', khiến mẹ con bà phải khổ sở thế nào.

Những tưởng câu chuyện buồn ấy sẽ không bao giờ lặp lại, nhưng nay, thằng con trai độc nhất của bà lại là người ngu muội đang tự tay phá hủy hạnh phúc gia đình chỉ vì những lời ngon ngọt cùng cái thai trong bụng của Trà.

Bà Hồng nhận ra điểm bất thường việc Trà tiếp cận Thái và nghi ngờ cái thái của Trà không phải của con trai mình. 

Bà Hồng nhận ra điểm bất thường việc Trà tiếp cận Thái và nghi ngờ cái thái của Trà không phải của con trai mình.

Sự tức giận không lớn bằng nỗi lo sợ: sợ gia đình tan nát, sợ hai con mỗi người mỗi ngả, sợ hai đứa cháu không có đủ tình thương của cha và mẹ. Chính vì điều này mà bà Hồng quyết định gặp riêng Trà. Bà yêu cầu Trà không được đạo đức giả trước mặt mình và con trai. Bà nói, nếu đứa trẻ thật sự là con của Thái thì sau khi sinh con, Trà có thể ra đi, đứa nhỏ sẽ được gia đình bà nuôi dạy tử tế.

Trà lại dở bài khóc lóc ỉ ôi trước mặt bà Hồng, giải thích rằng không cần Thái phải chịu trách nhiệm, không có ý muốn Thái phải ly hôn, không nghèo đến mức đổi con lấy tiền,… Nhưng sau lưng lại giả vờ hậm hực, trách móc Thái khiến người đàn ông này lại về nhà 'dày xéo', kiếm chuyện với vợ mình (Khuê).

Clip: Không chấp nhận Trà làm con dâu, bà Hồng còn bắt Trà xét nghiệm ADN cái thai trong bụng?

Một giả thiết được khán giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái chia sẻ, đó là bà Hồng vì nghi ngờ cái thai trong bụng Trà không phải là cháu của mình, mới một mực đòi đưa Trà đi xét nghiệm AND của thai nhi. Điều này khiến Trà lúng túng, không kịp trở tay. Từ đó giúp Thái vạch trần âm mưu thầm độc của Trà và bà Dung.

Khán giả đặt ra nhiều giả thiết về số phận của 'tiểu tam' Trà khi có nhiều người biết về cái thai trong bụng cô. 

Khán giả đặt ra nhiều giả thiết về số phận của 'tiểu tam' Trà khi có nhiều người biết về cái thai trong bụng cô.

Với một người phụ nữ từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong hôn nhân, việc bà Hồng nghi ngờ cái thai của Trà không phải là con của Thái cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tình tiết bắt Trà đi xét nghiệm ADN của đứa trẻ vẫn chỉ là một giả thiết có thể có hoặc không trở thành sự thật. Dù chắc rằng, sớm muộn gì Thái cũng sẽ biết được cái thai đó không phải của mình.

Để biết số phận của 'tiểu tam' Trà cùng đứa con trong bụng sẽ đi về đâu, mời quý độc giả cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi