Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Khó tin nhưng có thật, bé Bống và dì ghẻ Trà lại từng là 1 trong 'bom tấn' Cả một đời ân oán

Trước 'Hoa hồng trên ngực trái', Bống (Hồng Nhung) và Trà (Lương Thanh) là Nguyên An lúc nhỏ và khi lớn lên trong 'Cả một đời ân oán'.

Hoa hồng trên ngực trái với đề tài về hôn nhân, gia đình trong cuộc sống hiện đại đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình. Phim đang ở giai đoạn nhiều kịch tính khi vợ chồng Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) ly hôn bởi sự xuất hiện của 'tiểu tam' Trà. Sau ly hôn, con gái lớn Bống ở với bố còn bé Mun ở với mẹ. 

Đã 7 tuổi nên Bống hiểu được rất nhiều những khúc mắc và nguyên nhân khiến bố mẹ ly hôn. Ngay từ đầu, Bống đã rất ác cảm với dì ghẻ Trà. Cô bé từng phản ứng rất mạnh khi chứng kiến bố thể hiện tình cảm cho cô ta, thậm chí trong lần đi chơi cùng, Bống đã ném cả cây kem vào áo của Trà. 

Bống yêu mẹ và hiểu được những nỗi khổ mẹ phải chịu đựng. 

Bống yêu mẹ và hiểu được những nỗi khổ mẹ phải chịu đựng.

Bống đau khổ khi phải xa mẹ và em gái. 

Bống đau khổ khi phải xa mẹ và em gái.

Theo dự đoán của nhiều người và với những hình ảnh hậu trường ê-kíp làm phim chia sẻ, sau khi về chung một nhà, Bống cũng đã 'thủ đoạn' hơn, có lần dường như cô bé con giả vờ ngất để dọa nạt dì ghẻ Trà?

Nhìn mối quan hệ căng thẳng và không thể tìm thấy tiếng nói chung giữa Bống - Trà, khó ai nghĩ rằng trước đây bé Hồng Nhng và Lương Thanh từng là một khi hóa thân vào vai Nguyên An - con gái của Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) lúc còn nhỏ và khi đã lớn trong phim Cả một đời ân oán.

Hình ảnh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Hình ảnh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hồng Nhung - Lương Thanh từng 'song kiếm hợp bích' thành công khắc họa nhân vật Nguyên An - cô bé bị Diệu (Lan Phương) bắt cóc do thù hận với bố mẹ và được Diệu nuôi lớn trong đòn roi. Dẫu vậy, cô bé lại lớn lên thành Thủy - cô gái dịu dàng, ngoan hiền và rất mực yêu thương mẹ Diệu. Về sau, khi biết được sự thật về âm mưu độc ác của Diệu nhưng Thủy vẫn tha thứ và luôn coi Diệu là người mẹ tốt của mình. Bởi lẽ đó, khi Hồng Nhung - Lương Thanh 'phân thân' thành 2 nhân vật con chồng - dì ghẻ, người xem rất bất ngờ và ấn tượng.

Hoa hồng trên ngực trái: Khó tin nhưng có thật, bé Bống và dì ghẻ Trà lại từng là 1 trong 'bom tấn' Cả một đời ân oán 3

Nguyên An lúc nhỏ và khi lớn - Thủy - đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. 

Nguyên An lúc nhỏ và khi lớn - Thủy - đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, chắc chắn cuộc sống chung 'ngộp thở' của Trà và bé Bống sẽ tiếp tục mang lại những tình tiết gay cấn. Phim sẽ tiếp vào lúc 21h40 các ngày thứ 4 và 5 trên kênh VTV3. Cùng đón xem nhé!

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Trà sợ xanh mặt khi Hùng trợ lý dọa tiết lộ bí mật mang bầu 'hoàng tử đái ngồi' 

Giúp Tiin sửa lỗi