Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Nhìn cũng bị đánh, Thái uất ức vặc lại bà Đại 'Mẹ thôi đi, Khuê khổ không chỉ vì mình con đâu, vì cả mẹ nữa đấy'

Câu nói của Thái chỉ có thể khiến khán giả vỗ đùi đen đét vì quá chí lý!

Nếu có cuộc bình chọn bà mẹ đẻ nào tàn nhẫn nhất trên phim truyền hình Việt thì có lẽ 'phần thưởng' sẽ thuộc về bà Đại (NSƯT Bích Thủy) của Hoa hồng trên ngực trái. Khán giả xem phim luôn tự hỏi liệu Khuê (Hồng Diễm) là con đẻ hay con ghẻ mà bà đối xử tàn nhẫn thế: không chỉ coi con gái là cái cây ATM để vòi tiền, bà Đại còn thường xuyên mắng mỏ, chửi bới Khuê là 'ngu', là 'ăn hại'...

Previews tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Ở một đoạn preview tập 28 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng, bà Đại bắt gặp Khuê và Thái. Tất nhiên bà tiếp tục chửi mắng Khuê thậm tệ vì cô đã lỡ vứt tờ vé số trúng giải đặc biệt vào xe rác.

Nhưng có một điều mới hơn là lần này không chỉ mắng chửi Khuê, bà Đại còn mắng chửi thẳng mặt cả Thái.

Khuê có đồng minh cùng để.... nghe chửi 

Khuê có đồng minh cùng để.... nghe chửi

Trước đây, bà Đại 'tôn thờ' con rể vì Thái là giám đốc nhiều tiền. Nhưng Thái đã lấy lại căn nhà mà anh ta từng ra tay chuộc, đẩy cả gia đình bà ra đường, lại còn gái gú, phản bội Khuê... nên hiện giờ Thái cũng là 'cái gai trong mắt' bà.

Vừa trông thấy Thái, bà Đại ha hớt hải chạy đến đánh vào người anh tới tấp, vừa đánh vừa nói 'Nhìn xa tao cứ tưởng là nhầm, thì ra là mày à? Thằng khốn kiếp...'.

'Bà ơi, đừng đánh bố cháu nữa' - Bống và Mun cũng phải lao vào can ngăn

'Bà ơi, đừng đánh bố cháu nữa' - Bống và Mun cũng phải lao vào can ngăn

Đang nói chuyện với Khuê về tờ vé số tiền tỷ mà Thái cứ nhìn, bà Đại quắc mắt quát 'Mày nhìn cái gì hả', vừa bị ăn mắng, Thái lại bị ăn liên hoàn đánh từ bà Đại.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nhìn cũng bị đánh, Thái uất ức vặc lại bà Đại 'Mẹ thôi đi, Khuê khổ không chỉ vì mình con đâu, vì cả mẹ nữa đấy' 2

Đã ghét thì ghét cả cái nhìn, bà đánh cho mày hết nhìn này!

Đã ghét thì ghét cả cái nhìn, bà đánh cho mày hết nhìn này!

Đến nước này thì chàng con rể 'đểu' không thể chịu đựng được nữa vặc lại 'Mẹ thôi đi, Khuê khổ không chỉ vì mình con đâu, vì cả mẹ nữa đấy'.

Dù ghét Thái nhưng người xem đều phải đồng tình trước câu nói chí lý của Thái, nếu như Khuê có một người mẹ khác bà Đại thì chắc cuộc đời cô không đến nỗi bi đát như thế!

Không biết mẹ vợ và con rể sẽ còn bật nhau như thế nào nữa nếu không có sự can ngăn của Khuê. 

Không biết mẹ vợ và con rể sẽ còn bật nhau như thế nào nữa nếu không có sự can ngăn của Khuê.

Tập 28 sẽ được lên sóng vào 21h40p tối nay, ngày 07/11 trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Giúp Tiin sửa lỗi