Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Phát hiện Giang ngủ với Trà, phá hỏng kế hoạch hãm hại Thái, bà Dung giận dữ quyết cho Giang đi tù mọt gông?

Đến thời điểm này, có thể chắc chắn việc ông Thông trở thành tay sai cho bà Dung là để trả nợ ân tình, khi bà Dung đã giúp con trai ông (Giang) trắng án và được trả tự do như hiện tại.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả.

Đằng sau cuộc sống hôn nhân của Khuê - Thái là vô số âm mưu được dựng sẵn nhằm phá hoại gia đình nhỏ này. Dung - nữ luật sư kỳ cựu đang tâm dùng mọi thủ đoạn để dồn Thái vào đường cùng: gia đình tan nát, sự nghiệp đổ bể,…

Trailler tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái': Bà Dung chuẩn bị cho Giang đi tù mọt gông?

Lý do bà Dung nuôi mối hận thù sâu sắc với Thái chính là việc Thái gián tiếp khiến em gái bà (tên Nhung) chết tức tước trong lúc đi phá thai. Chủ nhân của cái thai không ai khác ngoài Thái.

Vì không muốn cưới Nhung, do thầy bói nói không hợp mạng, Thái đã ngon ngọt bảo người tình phá thai. Kết quả, Nhung bị băng huyết và tử vong.

Tay sai đắc lực của bà Dung là Trà và ông Thông (vị thầy bói nói gì Thái cũng tin). Hai quân cờ này dốc hết sức lực và tâm tư giúp Dung tiếp cận Thái, chiếm được lòng tin của Thái để rồi từng bước phá nát cuộc đời của người đàn ông này.

Hoa hồng trên ngực trái: Phát hiện Giang ngủ với Trà, phá hỏng kế hoạch hãm hại Thái, bà Dung giận dữ quyết cho Giang đi tù mọt gông? 0

Cùng một thời điểm, Trà chung chạ với Thái và Giang.

Cùng một thời điểm, Trà chung chạ với Thái và Giang.

Theo xâu chuỗi từ các diễn biến của phim thì trước đó, Trà và Giang (con trai thầy bói Thông) từng là những người trẻ ăn chơi trác táng. Đến mức dính đến kiện cáo, có nguy cơ vào tù. Bà Dung lúc đó đã bào chữa thành công cho Trà và Giang.

Ông Thông chỉ có mình Giang là con trai, khi con được thả tự do thì mừng rỡ khôn xiết. Ông Thông giúp đỡ bà Dung trong kế hoạch hãm hại Thái là trả món nợ ân tình.

Ông Thông bắt tay bà Dung hãm hại Thái.

Ông Thông bắt tay bà Dung hãm hại Thái.

Từ ngày được bà Dung cứu giúp khỏi vòng vây tội lỗi, Trà hứa sẽ cắt đứt liên lạc hoàn toàn với Giang. Khi bắt đầu lập kế hoạch và để Trà tiếp cận Thái, chiếm lòng tin của Thái sau đó buộc Thái phải ly hôn với vợ để theo nhân tình, bà Dung không ngờ Trà vẫn qua lại với Giang, thậm chí, cả hai còn ngủ với nhau đến mức Trà có bầu.

Là người khôn ngoan, bà Dung nhiều lần nghi ngờ cái thai trong bụng Trà, tuy nhiên, Trà vẫn khẳng định đó là con của Thái. Trước mặt, bà Dung vẫn tin Trà, nhưng sau lưng, người phụ này ra sức tìm hiểu và kiểm chứng những lời đàn em đã 'khai báo'.

Bà Dung nghi ngờ cái thai trong bụng Trà không phải của Thái.

Bà Dung nghi ngờ cái thai trong bụng Trà không phải của Thái.

Trailler tập 12 Hoa hồng trên ngực trái cho thấy, ông Thông đã biết chuyện Giang - con trai ông vẫn qua lại với Trà. Ông nhắc nhở Giang rằng: 'Mày có biết từ ngày tao dính dáng đến con mụ thầy cãi đấy, tao lúc nào cũng như người đi trên dao mỏng ấy. Nó có thể cãi trắng án cho mày được, thì nó cũng có thể cho mày tù mọt gông được'. Câu nói này của ông Thông ngay lập tức được dân mạng mang ra 'mổ xẻ', đặt nhiều giả thiết.

Ông Thông nhắc nhở Giang về việc bà Dung đã giúp anh trắng án thế nào!

Ông Thông nhắc nhở Giang về việc bà Dung đã giúp anh trắng án thế nào!

Theo đó, 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', chuyện Trà có thai và cái thai không phải của Thái sớm muộn gì cũng được phơi bày. Đến lúc đó, bà Dung sẽ giận dữ vì cho rằng Trà và Giang bắt tay nhau phá hỏng kế hoạch hãm hại Thái. Sau đó, bà Dung sẽ biến câu nói của ông Thông thành sự thật bằng cách cho Giang đi tù mọt gông.

Bà Dung sẽ phản ứng thế nào khi biết Trà bất tuân? 

Bà Dung sẽ phản ứng thế nào khi biết Trà bất tuân?

Mỗi người một toan tính, ai cũng mong giành được quyền lợi về mình, không từ thủ đoạn hèn hạ, giẫm đạp người kia. Liệu rằng, khi lật mặt với bà Dung, 'tiểu tam' Trà sẽ nhận về hậu quả gì? Thái khi phát hiện ra cái thai trong bụng tình nhân không phải của mình sẽ phản ứng ra sao? Giang có quay lại con đường tù tội như lời ông Thông dọa dẫm?

Để biết được câu trả lời, cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi