Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Tấm vé số huyền thoại qua tay bao người, cuối cùng đã tìm thấy chủ nhân, chúc mừng Thái 'tiền tỷ'?

Đến nhà gặp hai cô con gái, Thái nhặt được tờ vé số trúng độc đắc mà Bảo mua tặng Khuê trước đó. Phen này, Thái sẽ dùng tiền thưởng để vực dậy công ty?

Số phận của tấm vé số huyền thoại trong phim Hoa hồng trên ngực trái gần như được định đoạt khi Khuê mang vứt tất cả vào thùng rác. Tuy nhiên, tấm vé số trúng giải lại vô tình lọt vào tay Thái khi anh sang nhà đón hai cô con gái đi chơi?

Clip: Hài hước cảnh Thái nhặt được tấm vé số trúng giải đặc biệt

Nghe bà Đại mắng nhiếc Khuê chuyện vô tích sự, có tờ vé số trúng độc đắc cũng không giữ được, Thái như mở cờ trong bụng. Giả thiết đặt ra là, Thái sẽ dùng số tiền này để trang trải nợ nần, thêm sự giúp sức của cậu em cùng cha khác mẹ, Thái có cơ hội gây dựng lại công ty gia đình.

Suy cho cùng, so với bà Đại thì số tiền trúng thưởng vào tay Thái lúc này sẽ có ích hơn rất nhiều. Âu cũng là số phận, tấm vé số tiền tỷ xem như đã tìm được chủ nhân cuối cùng.

Hoa hồng trên ngực trái: Tấm vé số huyền thoại qua tay bao người, cuối cùng đã tìm thấy chủ nhân, chúc mừng Thái 'tiền tỷ' 0 

Thái đút tờ vé số vào túi quần... 

Thái đút tờ vé số vào túi quần...

Tuy nhiên, khán giả vẫn cứ canh cánh và hậm hực vì nhiều điểm vô lý trong tình tiết tấm vé số trúng giải qua tay hết người này đến người khác.

- Vô lý thật, biết vé số trúng đặc biệt thì chẳng đào xới lục tung cả thùng rác lên ấy chứ.

- Vé số gì để cả tháng trời không dò, nay lại biết trúng. Hay thật.

- Thái hên quá, cả 5 tờ mà nhặt được đúng mỗi tờ trúng đặc biệt.

Ảnh chế Thái 'tiền tỷ' khiến dân mạng cười nghiêng ngả... 

Ảnh chế Thái 'tiền tỷ' khiến dân mạng cười nghiêng ngả...

Trong lúc sa cơ lỡ vận, số tiền từ tấm vé số chắc chắn sẽ là vị cứu tinh của Thái, cùng với sự ăn năn cũng như tình cảm dành cho hai cô con gái, nhiều khán giả động lòng trắc ẩn nối lại tình xưa cho Thái và Khuê. Trong khi đó, Bảo cũng bắt đầu thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống và công việc của Khuê. Phi vụ tình cảm này éo le hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều.

Cùng theo dõi tiếp các tập Hoa hồng trên ngực trái để biết số phận các nhân vật sẽ đi về đâu nhé. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi