Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này!

Thái đang tiến gần hơn tới công cuộc 'đổ vỏ một cách tự nguyện' của mình. Bên cạnh đó, vừa mới đi làm được hai ngày mà Khuê đã gây lỗi rồi bị sa thải thẳng thừng.

Tập 10 của Hoa hồng trên ngực trái đã được phát sóng tối thứ Năm, 5/9. Tập phim mở đầu bằng việc Khuê kiên quyết ra ngoài làm việc để 'lấy le' với chồng.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 0 

Khuê quyết định đi làm thì bị Thái 'cà khịa', nói rằng ra ngoài để gặp đàn ông 

Khuê quyết định đi làm thì bị Thái 'cà khịa', nói rằng ra ngoài để gặp đàn ông

Bà Hồng, mẹ chồng Khuê biết con dâu sẽ đi làm việc kiếm tiền thì vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô. Bà sợ rằng Khuê sẽ không trụ được khi vẫn phải làm bao nhiều việc nhà. Trái với sự lo lắng của mẹ, Thái bên cạnh xỉa xói không ngừng, nói rằng cứ cho Khuê ra ngoài làm để khỏi suy diễn linh tinh, đồng thời còn thoải mái để gặp đàn ông.

Trong khi Khuê đang quay cuồng với công việc mới thì Thái vẫn thản nhiên hú hí với cô bồ trẻ. Lần này, Bà Hồng đến thẳng công ty và bắt gặp màn đong đưa đầy chướng mắt của Trà và Thái. Không chỉ răn đe con trai, bà Giang sẵn tiện còn thay mặt Khuê dằn mặt tiểu tam khiến khán giả 'mát lòng mát dạ'. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 2 

Bà Giang 'đánh ghen' giúp con dâu 

Bà Giang 'đánh ghen' giúp con dâu

Trở lại với câu chuyện của San, sau một ngày ở nhờ nhà anh trai, cô đã nhanh chóng bị 'tống cổ' ra ngoài vì tội ở bẩn. Tuy nhiên, 'anh trai quốc dân' Bảo tuần lộc vẫn rất có tâm khi thuê sẵn cho em giá một căn phòng để ở.

Được anh vợ 'bắn' tin, Dũng vội vàng đến phòng của San để tìm cách hòa  giải. Sau một hồi xin lỗi, năn nỉ, cuối cùng Dũng cũng khiến San nguôi giận. Thế nhưng, mẹ của Dũng nhất định không để yên chuyện này, bày đủ trò để gọi con về.

San bị Bảo đuổi ra khỏi nhà vì quá bừa bộn 

San bị Bảo đuổi ra khỏi nhà vì quá bừa bộn

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 5 

Hai vợ chồng San mãi mới làm hòa mà mẹ chồng cũng không để yên 

Hai vợ chồng San mãi mới làm hòa mà mẹ chồng cũng không để yên

Hưởng, em trai của Khuê lên thành phố làm ăn bất ngờ gặp hạn, bị hải quan giữ hàng. Không còn cách nào khác, anh ta đã một lần nữa vay tín dụng đen. Biết được chuyện này, Khuê rất bất ngờ và hoảng hốt, cô sợ gia đình lại rơi vào cảnh nợ nần một lần nữa. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 7 

Hưởng tiếp tục tạo nghiệp 

Hưởng tiếp tục tạo nghiệp

Cũng chính vì thông báo hết hồn của Hưởng, Khuê đã làm vỡ mẫu sản phẩm dùng để quay quảng cáo. Tự tin mình biết sửa đồ điện, Khuê xung phong sửa lại để 'lập công chuộc tội'. Lần này, sự 'đa năng', nhẫn nại của Khuê đã gây ấn tượng với Bảo. Tuy nhiên, vì chưa am hiểu thực sự về máy móc nên Khuê không thể hoàn thiện được, Bảo đành ra tay tương trợ. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 9 

Khuê lần đầu tiên lấy được cảm tình từ Bảo 

Khuê lần đầu tiên lấy được cảm tình từ Bảo

Đen đủi vẫn bám riết Khuê khi sếp quyết định đuổi việc cô. Vừa mới làm việc đến ngày thứ hai, Khuê đã nhận được tin 'dữ', cô phải làm thế nào bây giờ?

Sau khi lên kế hoạch, Trà chính thức thực hiện công cuộc thâu tóm cả cuộc đời và tài sản của Thái. Dụ tình nhân đến nhà, Trà cố tình cho Thái nhìn thấy tờ giấy khám thai, trong đó có ảnh siêu âm. Không chỉ thế, cô ta còn vờ tội nghiệp, ra vẻ cao thượng khi tuyên bố đây không phải chuyện của Thái: 'Không phải con anh. Nó là con thiên hạ đấy' rồi kiên quyết đuổi Thái ra ngoài.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 11 

Trà dễ dàng qua mặt được Thái 

Trà dễ dàng qua mặt được Thái

Trước diễn xuất thần sầu của Trà, Thái dễ dàng bị lừa. Anh ta lo lắng vì cho rằng mình đã làm Trà tổn thương và tìm cách liên lạc, bù đắp cho cô. Liệu Thái sẽ thực bị Trà đưa vào tròng? Cùng theo dõi tiếp tập 11 của Hoa hồng trên ngực trái để có được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Xem trích diễn biến Hoa hồng trên ngực trái tập 10

Giúp Tiin sửa lỗi