Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả hả hê khi xuất hiện thêm một mẹ chồng 'quốc dân' như bà Giang trong 'Về nhà đi con', thay mặt con dâu đi dằn mặt 'tiểu tam'

Mẹ chồng Khuê (Hồng Diễm) đã thay mặt con dâu dằn mặt 'tiểu tam' Trà (Lương Thanh) khiến cô ả chỉ biết câm nín trong 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Hoa hồng trên ngực trái tập 9 khép lại bằng việc vợ chồng Khuê - Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng mâu thuẫn. Mẹ chồng Khuê (NSND Hoàng Cúc) cũng đã biết về việc con trai có nhân tình bên ngoài. Bà tin vào con dâu, lớn tiếng quát mắng Thái nhưng anh ta vẫn cố chối cãi, dám làm mà không dám nhận. 

Mới đây, đoạn giới thiệu tập 10 của phim hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó, mẹ Thái đã vô tình bắt gặp con trai mình và Trà (Lương Thanh) đi cùng nhau. Bà gọi Trà quay lại rồi hỏi tên, làm ở bộ phận nào của công ty. Sau đó, bà mỉm cười rồi nói như ra lệnh với 'tiểu tam': 'Từ ngày mai, cô không cần đến công ty con trai tôi nữa'.

Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Mẹ chồng Khuê đuổi thẳng Trà ra khỏi công ty Thái

Bà bảo Trà 'Đứng lại đã'

Bà bảo Trà 'Đứng lại đã'

Trà vẫn giữ vẻ ngây thơ, ngoan ngoãn khi đối mặt với mẹ Thái.

Trà vẫn giữ vẻ ngây thơ, ngoan ngoãn khi đối mặt với mẹ Thái.

  Thái độ cứng rắn của bà khiến Trà chỉ biết nín lặng. 

Thái độ cứng rắn của bà khiến Trà chỉ biết nín lặng.

Cách cư xử của mẹ chồng Khuê khiến các fan của phim hả lòng hả dạ. Nhiều bình luận ngợi khen sự tâm lý, hiểu chuyện của bà. Không bênh vực con trai mà còn thay mặt cả con dâu để 'xử' đẹp con giáp thứ 13. Không chỉ đến tập phim này mà ngay từ những tập đầu, mẹ chồng Khuê luôn là người biết cảm thông và chia sẻ với con dâu. Mối quan hệ giữa bà và Khuê cũng rất tốt đẹp. 

Khán giả hả hê khi xuất hiện thêm một mẹ chồng 'quốc dân' như bà Giang trong 'Về nhà đi con', thay mặt con dâu đi dằn mặt 'tiểu tam' 3

Trong diễn biến khác, Khuê chạm mặt Bảo 'tuần lộc' (Hồng Đăng) lần thứ 3. Nhưng khác với 2 lần gặp đầu éo le thì đến lần này, Bảo như đã có cái nhìn khác về cô. Có vẻ như Khuê đã được anh trai San tạo điều kiện và có công việc. Thấy cô đang cặm cụi sửa máy hút bụi, Bảo ngạc nhiên và tỏ thái độ nghi ngờ: 'Cô biết sửa á? Khéo lợn lành thành lợn què'.

Khán giả hả hê khi xuất hiện thêm một mẹ chồng 'quốc dân' như bà Giang trong 'Về nhà đi con', thay mặt con dâu đi dằn mặt 'tiểu tam' 4

Bảo tỏ ra nghi ngờ khi thấy Khuê sửa máy hút bụi. 

Bảo tỏ ra nghi ngờ khi thấy Khuê sửa máy hút bụi.

Nghe vậy, Khuê ngẩng lên ước nhìn Bảo rồi hỏi: 'Anh coi thường tôi chứ gì? Đồ đạc ở nhà tôi, từ bóng đèn, đường ống nước hay máy hút bụi... tôi đều sửa được'. Bảo thắc mắc: 'Đấy toàn là việc của đàn ông, sao cô không bảo chồng cô làm?', Khuê chậm rãi trả lời: 'Tôi mà nhờ anh ấy làm kiểu gì anh ấy cũng ném cho tôi một cục tiền rồi bảo gọi thợ về mà sửa. Mà tôi thấy mấy việc này không đáng phải mất tiền gọi thợ, tiền đó để mua đồ chơi cho con còn hơn'.

Dường như cuộc chạm trán lần này đã giúp Bảo có cái nhìn khác về Khuê. 

Dường như cuộc chạm trán lần này đã giúp Bảo có cái nhìn khác về Khuê.

Khán giả mong Khuê - Bảo sẽ nhanh chóng đến với nhau. 

Khán giả mong Khuê - Bảo sẽ nhanh chóng đến với nhau.

Cũng trong tập 10, Dũng Hồng Quang lại đến nhà anh rể tìm San để xin lỗi chuyện anh nghi ngờ cô nói rằng mẹ chỉ giả vờ điên thôi. Dẫu vậy, San vẫn còn rất giận dỗi: 'Này, đừng giở trò 'xỏ lá 3 que', diễn có gen' - San lớn tiếng. Cô còn tỏ thái độ dứt khoát với Dũng: 'Tôi nói cho anh biết tôi chán nhìn thấy bộ mặt của anh, tôi cũng chán khi phải nghĩ về cuộc hôn nhân của chúng ta lắm rồi. Anh đi về đi'.

Khán giả hả hê khi xuất hiện thêm một mẹ chồng 'quốc dân' như bà Giang trong 'Về nhà đi con', thay mặt con dâu đi dằn mặt 'tiểu tam' 8 

San dứt khoát đuổi Dũng về. 

San dứt khoát đuổi Dũng về.

Trước thái độ phản đối kịch liệt từ mẹ như vậy, liệu Thái có suy nghĩ lại để chấm dứt mối quan hệ bất chính với Trà? Vợ chồng San - Dũng liệu có quay về đoàn tụ như những lần trước? Còn Khuê, cô làm gì để thích nghi với môi trường và công việc mới? 

Cùng đón xem tập 10 của phim lúc 21h40 tối nay, 5/9 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi