Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Thầy bói Thông khẳng định Trà mang bầu con trai vì biết đứa trẻ chính là cháu đích tôn của mình?

Khi Thái hỏi: 'Thầy chắc chắn chưa ạ', thầy bói Thông đáp: 'Tôi không bao giờ nói điều tôi không chắc'. Câu nói của ông Thông khiến người xem đặt ra nhiều giả thiết quanh lý do ông Thông khẳng định cái thai trong bụng Trà là con trai.

Trailler tập 11 Hoa hồng trên ngực trái đã được nhà đài chia sẻ lên mạng xã hội. Tình tiết đáng chú ý nhất là việc Thái nghe ông Thông khẳng định chắc chắn, Trà đang mang bầu con trai.

Traiiler tập 11: Thái mừng rỡ khi nghe thầy bói nói mình sắp có con trai

Là ông bố khát khao có được đứa con trai nhưng người vợ Khuê lại sinh hai cô con gái, Thái mừng rỡ ra mặt khi nghe thầy bói phán mình sắp có quý tử.

Khi Thái hồi hộp hỏi lại: 'Thầy chắc chắn chưa ạ?' thì ông Thông cau mày đáp: 'Tôi không bao giờ nói điều tôi không chắc'. Đến đây, Thái hoàn toàn tin tưởng vào lời phán xét của thầy bói.

Ông Thông dặn dò thêm: 'Nhưng, đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu chấp nhận một cách danh chính ngôn thuận'. Điều này đồng nghĩa với việc, Thái phải ly dị Khuê, sau đó rước Trà về làm vợ chính thức.

Ông Thông nhắc nhở Thái việc cho đứa bé một danh phận.

Ông Thông nhắc nhở Thái việc cho đứa bé một danh phận.

Ai cũng biết đây là âm mưu do bà Dung dựng sẵn nhằm trả thù Thái. Thân phận của bà Dung cũng được tiết lộ, Dung chính là chị gái ruột của cô gái là người tình năm xưa của Thái. Vì nghe lời Thái đi phá thai mà bị băng huyết dẫn đến tử vong.

Ông Thông thực chất cũng chỉ là một con cờ đắt giá trên bàn cờ do bà Dung bày ra, Trà cũng vậy. Ba người phối hợp ăn ý để chiếm được lòng tin của Thái, sau đó từng bước phá hoại gia đình và sự nghiệp của người đàn ông này.

Bà Dung nuôi ý định trả thù cho em gái chết oan ức, tức tưởi.

Bà Dung nuôi ý định trả thù cho em gái chết oan ức, tức tưởi.

Điều mà nhiều khán giả thắc mắc là việc tại sao ông Thông có thể khẳng định chắc chắn đứa con trong bụng Trà là con trai? 'Thầy Thông nói: Tôi không bao giờ chắc chắn khi tôi biết chắc chắn nó là cháu nội tôi' - một thành viên đưa ra giả thiết.

Liệu có phải, ông Thông đã biết được cái thai trong bụng Trà là 'sản phẩm' của Giang, con trai ông? Và chính Giang là người đã tiết lộ về giới tính cái thai cho ông Thông cũng như thừa nhận việc vẫn còn qua lại, chung chạ với Trà suốt thời gian Trà làm tay sai cho bà Dung để tiếp cận Thái?

Một khán giả đưa ra giả thiết sau câu nói chắc như đinh đóng cột của ông Thông. 

Một khán giả đưa ra giả thiết sau câu nói chắc như đinh đóng cột của ông Thông.

Tuy nhiên, giả thiết trên có thể không phải là sự thật bởi những lý do sau:

Thứ nhất, khi thông báo có thai và tính số ngày trễ kinh, Trà đã đến gặp Giang trước tiên vì biết chắc đó là con của Giang. Ngay lúc này, Giang tỏ ra ngờ vực vì nghĩ đó có thể là con của Thái. Vì thế, chẳng có lý do gì để Giang phải đi thừa nhận với bố của mình chuyện đang qua lại với Trà.

Thứ hai, việc Trà có thai không nằm trong dự tính của bà Dung. Người phụ nữ này khi nghe Trà thông báo, đã tương kế tựu kế, sau đó nhờ ông Thông hỗ trợ để khiến Thái tin rằng mình sắp có con trai. Mục đích cuối là để Thái ly hôn với vợ (Khuê) và đón Trà về nhà. Bước đầu phá nát gia đình Thái.

Thứ ba, Trà từng cảnh báo với Giang rằng, đừng để bà Dung biết được cả hai vẫn lén lút qua lại, bởi khi bà Dung biết thì ông Thông cũng sẽ biết. Thực ra thì, bà Dung đã biết và hỏi thẳng Trà đứa con trong bụng cô là của Thái hay Giang. Vì thế, giả thiết bà Dung là người tiết lộ chuyện Giang - Trà qua lại với nhau cho ông Thông sẽ hợp lý hơn là Giang tự khai nhận với bố.

Khôn ngoan như bà Dung đâu để Trà dễ dàng qua mặt.

Khôn ngoan như bà Dung đâu để Trà dễ dàng qua mặt.

Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn là phỏng đoán. Khi Dung - Trà - ông Thông đều tạo cho mình một vỏ bọc thánh thiện, trong sáng nhưng bên trong đều là mưu cao kế hiểm thì chỉ mình Thái vẫn chưa biết 'nghiệp quật' đang đến rất gần.

Để giải đáp những thắc mắc quanh phát ngôn 'tôi chắc chắn đó là con trai' của thầy bói Thông, cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi