Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này!

Ngỡ không quen mà quen không tưởng, Khuê (Hồng Diễm) trong 'Hoa hồng trên ngực trái' và Thư (Bảo Thanh) trong 'Về nhà đi con' có những điểm giống nhau đến bất ngờ.

Trong tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) phát hiện ra chuyện Thái (Ngọc Quỳnh) có ý định ly hôn Khuê (Hồng Diễm) vì tiểu tam Trà (Lương Thanh), bà đã tức giận giơ tay định đánh Thái. Đúng lúc đó các cháu chạy vào khiến cả ba người lớn đều khó xử.

Nhìn Khuê hiền lành chăm chỉ nhưng chuyện hôn nhân lại long đong, bà Hồng bùi ngùi nhớ về những năm tháng xưa khi bố Thái cũng từng ngoại tình khiến bà buồn đau.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 0

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 1

Sau khi nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ chồng, Khuê cũng suy nghĩ lại chuyện đổ vỡ của vợ chồng. Trong đêm, khi nằm cạnh nhau, Khuê đã nói về những kỷ niệm xưa cũ mà hai vợ chồng từng có. Khuê nghẹn ngào nói với chồng 'Mình có thể không ly hôn được không anh? Nhiều gia đình họ còn gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mà vẫn vượt qua được. Anh hãy vì hai đứa con, không ly hôn được không?'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 2

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 3

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 4

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 5

Thái vẫn im lặng không nói, Khuê tiếp lời trong nước mắt: 'Em sẽ nhắm chặt hai mắt, coi như không nhìn thấy gì. Mình cùng nhau nuôi con cho đến khi trường thành, được không anh?'. Nhưng Khuê nhận lại chỉ là sự hững hờ của Thái 'Không phải chuyện nào cũng giải quyết được theo cách này, mấy năm nay chúng ta sống có vui vẻ gì đâu. Gia đình căng thẳng cũng rất ảnh hưởng tới bọn trẻ'. Khuê tâm sự thêm 'Em và anh lớn lên đều có đầy đủ bố mẹ, em muốn hai con của em cũng được như vậy'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 6

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 7

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 8

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 9

Nhìn Khuê yếu đuối nói chuyện chồng hãy suy nghĩ lại, vì con mà vún vén hạnh phúc gia đình người xem lại nhớ đến Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con cũng từng yếu đuối nói Vũ quên đi hợp đồng hôn nhân mà dùng tình cảm để vun vén hạnh phúc.

Trong tập 56 của bộ phim Về nhà đi con, Thư đã thừa nhận với chị bạn Linh rằng mình có tình cảm với Vũ, khi về nhà vợ, bố Sơn (NSND Trung Anh) cũng khuyên bảo Vũ hãy đối xử tốt với Thư. Trước mặt bố vợ, Vũ hứa sẽ không để Thư thiệt thòi.

Ngay trong tối hôm đó, Thư đã có cuộc trò chuyện với Vũ. Cô thẳng thắn nói với chồng: 'Tại sao chúng ta không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, thử cùng nhau xây dựng cuộc hôn nhân thực sự và quên cái hợp đồng kia đi'. Nhưng đáp lại cũng chỉ là lời lạnh nhạt cùng chê bai kém chuyên nghiệp của Vũ.

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 10 

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 11 

Phận nữ nhi, làm vợ rồi làm mẹ, chẳng mấy ai mong hôn nhân rạn vỡ để con cái gia đình thiệt thòi. Hẳn Khuê và Thư cũng phải nhún nhường lắm mới có thể bỏ qua cho bóng hình tiểu tam mà khuyên chồng vun vén hạnh phúc gia đình.

Trailer tập 13 Hoa hồng trên ngực trái

Những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi