Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 13: Khuê tuyên bố không còn thiết tha với Thái nhưng vì 2 con mà níu giữ

Khuê (Hồng Diễm) cũng muốn ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh) từ khi biết anh hú hí với Trà nhưng cô không đành lòng vì các con còn quá nhỏ.

Sự xuất hiện của 'tiểu tam' Trà (Lương Thanh) trong kế hoạch trả thù dưới sự sắp xếp của luật sư Dung (Kiều Thanh) đã khiến cuộc sống vợ chồng Thái điêu đứng. Mới đây, đoạn preview tập 13 đã hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính và bất ngờ.

Trong cuộc tranh luận với chồng, Khuê đã không còn nhẫn nhịn, cam chịu như trước mà cãi tay đôi với Thái: 'Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi'. Cô giận dữ ném đồ xuống giường rồi hét vào mặt Thái: 'Ly hôn ư? Anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hí với cô ta, anh nằm cạnh tôi mà vẫn chat chit với cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi!'

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 13: Khuê tuyên bố không còn thiết tha với Thái nhưng vì 2 con mà níu giữ 0 

'Tức nước vỡ bờ', Khuê lớn tiếng kể tội Thái. 

'Tức nước vỡ bờ', Khuê lớn tiếng kể tội Thái.

Chẳng còn nhẫn nhục cúi đầu câm lặng nghe chồng mắng chửi, sỉ nhục nữa, Khuê lớn tiếng vạch trần bộ mặt xấu xa của chồng và nhân tình. 'Tôi tha thiết gì với một người đàn ông không còn yêu tôi nữa', cô khẳng định.

Khuê nghẹn lời nói trong nước mắt rồi chỉ tay vào mặt Thái: 'Tôi có ngu ngốc đến đâu vẫn là 1 người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau khổ lắm rồi. Con Mun nó còn nhỏ, con Bống thì bị bệnh tim. Hai đứa nó là sinh mệnh, là máu thịt của tôi và cũng là máu thịt của anh đấy. Khi anh hú hí với cô ta, anh có nghĩ đến các con nhỏ không?'.

ất cả những gì Khuê nói như cất lên từ tận tim can của cô, một người mẹ, người vợ đã chịu quá nhiều đau khổ, có lẽ vì thế mà Thái chỉ biết im lặng ngồi nghe.

Dường như mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng của Khuê, cô không còn gì tha thiết với Thái nữa. 

Dường như mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng của Khuê, cô không còn gì tha thiết với Thái nữa.

  Thái không nói gì trước cơn 'tức nước vỡ bờ' của Khuê. 

Thái không nói gì trước cơn 'tức nước vỡ bờ' của Khuê.

 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Từ trước đến giờ, Thái vẫn đinh ninh tự đắc rằng chỉ có anh mới là người nắm đằng chuôi, mới có quyền nhắc đến việc ly hôn. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, Khuê hiền lành, cam chịu là thế, nhưng đúng là 'con giun xéo lắm cũng quằn', khi mọi thứ đi quá giới hạn, Khuê đã vùng lên phản kháng mãnh liệt. Cô níu giữ gia đình cũng chỉ là vì các con, chứ sau mọi việc Thái gây ra, làm sao cô có thể yêu thương anh ta như trước được nữa.

Cùng theo dõi tập 13 của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4, ngày 18/9 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi