Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 14 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả há hốc mồm vì Thái nắm chặt tay Khuê khi ngủ

Khi Khuê (Hồng Diễm) đã ngủ say, Thái (Ngọc Quỳnh) bất ngờ đưa tay sang cầm chặt tay vợ một cách đầy yêu thương.

Trong diễn biến mới của Hoa hồng trên ngực trái, dù bị mẹ cấm cản, Khuê cũng đã hạ mình, chấp nhận không nhìn thấy gì và xin Thái vì các con mà đừng ly hôn, nhưng Thái vẫn tỏ thái độ dứt khoát để chịu trách nhiệm với mẹ con Trà (Lương Thanh).

Đoạn trailer tập 14 của phim có nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn. Trong đó nổi bật là cảnh Thái bất ngờ nắm chặt tay Khuê trong lúc ngủ. Phải chăng những lời Khuê nói đã khiến anh hồi tâm chuyển ý?

Thái chủ động quay sang với vợ. 

Thái chủ động quay sang với vợ.

Trailer tập 14 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả há hốc mồm vì Thái nắm chặt tay Khuê khi ngủ 1 

Ảnh cầm lấy bàn tay Khuê rồi nắm chặt tay mình lại... 

Ảnh cầm lấy bàn tay Khuê rồi nắm chặt tay mình lại...

Hành động này của Thái khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi trước đó, trong tập 13, trong khi Khuê nước mắt giàn giụa xin anh vì các con mà đừng ly hôn, Thái vẫn tỏ thái độ cứng rắn. Thậm chí sau khi Khuê nói cô sẽ 'nhắm mắt lại', coi như chưa nhìn thấy gì, tha thứ cho anh để vợ chồng cùng nhau nuôi dạy các con đến lúc trưởng thành, Thái một mực nói: 'Không phải chuyện gì cũng giải quyết bằng cách đó được. Mấy năm nay chúng ta sống có vui vẻ gì đâu, cũng ảnh hưởng đến con cái'...

Đỉnh điểm của thái độ cương quyết, lạnh nhạt của Thái chính là lúc Khuê quay sang anh, đặt bàn tay lên vai anh thì bị anh đẩy ra khiến cô rất đau khổ. 

Vậy phải chăng lúc này, Thái đã suy nghĩ lại về những lỗi lầm mình gây ra cho vợ con? Phải chăng anh đã có sự ăn năn, hối lỗi và muốn hàn gắn với vợ? 

Trailer tập 14 Hoa hồng trên ngực trái: Sau tất cả, Thái đã 'hồi tâm chuyển ý'?

Trước đó, bé Bống cũng đã nói chuyện tâm sự với bố. Cô bé nói bố đừng mắng mẹ để con không bị ốm nữa. 'Bố cũng đừng để cái cô hôm trước thích bố nữa nhé. Con ghét cô ấy!', Bống lại gửi gắm với bố. 

'Nhà mình cứ thế này mãi được không ạ? Con hứa sẽ ngoan ngoãn mà!', Bống tha thiết nói với bố. Trước những lời con nói, Thái chỉ lặng lẽ nghe. Khuôn mặt anh thoáng chút suy nghĩ và như chạnh lòng, bởi ít ra Thái cũng là người cha rất mực yêu thương các con. 

Trailer tập 14 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả há hốc mồm vì Thái nắm chặt tay Khuê khi ngủ 3 

 Đoạn nói chuyện của Bống và bố. 

 Đoạn nói chuyện của Bống và bố.

Liệu trước áp lực từ mẹ ruột không muốn gia đình tan nát vì tiểu tam, trước ước mong chân thành mà da diết của con gái và trước những gì Khuê nói ra cho anh như trút từ tâm can, Thái có hồi tâm chuyển ý và suy nghĩ lại về việc ly hôn? Liệu Trà có buông tha cho Thái như những lời đạo đức giả cô nàng vẫn rêu rao, hay lại có chiêu trò mới buộc Thái phải bỏ vợ con?

Tập 14 của phim sẽ lên sóng lúc 21 tối nay, 19/9, trên kênh  VTV3.

Góp ý cho Tiin