Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Cùng đường, Trà đòi chết chung với đứa con trong bụng ép Thái phải ly hôn?

Ở tập 15 của phim, Trà 'tiểu tam' hờn dỗi, nói những lời trách móc khi nghe Thái hứa hẹn: 'Một thời gian nữa, anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không?'.

Hoa hồng trên ngực trái là phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người xem cả nước. Phim đã lên sóng được 14 tập, mỗi tuần 2 tập.

Đáp ứng mong mỏi của nhiều khán giả, nhà đài liên tục cập nhật những hình ảnh và clip mới của phim vào những ngày phim không lên sóng. Mới đây, trailler tập 15 cũng bất ngờ được trình làng với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn.

Clip: Trà bực bội khi Thái 'khất' chuyện ly dị, dùng cái chết để ép Thái bỏ vợ?

Ở tập 15, Thái sẽ tỏ thái độ ghen tuông khi nghĩ vợ mình (Khuê) qua lại với Bảo 'tuần lộc'. Trước thái độ chỉ trích của chồng, Khuê chỉ bật cười và chẳng thanh minh gì thêm.

Thái gặp Trà, khất chuyện ly hôn. Thái nói với tình nhân: 'Bây giờ, cứ chịu khó thế này, rồi một thời gian nữa anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không?'.

Trà đáp, giọng đầy hờn dỗi: 'Đó là những lời biện minh vừa đủ tình vừa có lý của cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình mà vẫn muốn ăn vụng'.

Thái khó xử và xin Trà cho anh thêm thời gian để tìm ra phương án hợp tình hợp lý và để tất cả mọi người chịu ít tổn thương nhất. Trà vẫn làm mình làm mẩy, cho rằng nếu Thái làm như thế thì người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ cô muốn giục Thái sớm bỏ vợ.

Trà trách Thái khi anh hứa hẹn chuyện ly hôn. 

Trà trách Thái khi anh hứa hẹn chuyện ly hôn.

Thái khó xử khi bên vợ còn 2 con nhỏ, bên nhân tình thì còn đứa con trong bụng. 

Thái khó xử khi bên vợ còn 2 con nhỏ, bên nhân tình thì còn đứa con trong bụng.

Trước sự tinh quái, dùng đòn tâm lý cao siêu của Trà, nhiều khán giả cho rằng, đến bước đường cùng, Trà sẽ dùng cả mạng sống của mình và đứa con để ép Thái phải ly hôn.

Trà sẽ đem cái chết ra để ép Thái ly hôn? 

Trà sẽ đem cái chết ra để ép Thái ly hôn?

Con người của Trà thâm độc thế nào ai cũng rõ. Mang thai với người này nhưng lại đổ cho người khác, dám đem cả sinh mạng của đứa con ra để thề thốt, tham lam vừa muốn có được gia tài vừa muốn có được sự quan tâm của Thái… Bởi vậy, việc đòi chết để ép Thái phải ly hôn cũng không phải là điều gì quá tầm tay của Trà.

Với phán đoán cực kỳ hấp dẫn như thế, khán giả xem phim lại được dịp nôn nao chờ đợi ngày phát sóng chính thức của tập 15 Hoa hồng trên ngực trái. Để xem chi tiết, cùng đón xem tập 15 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối thứ 4 ngày 25/9 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi