Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Khuê mất đồng minh vì mẹ chồng cũng tin lời thầy Thông sẽ có cháu đích tôn nối dõi

Bà Hồng nghe con trai nói về việc Trà mang bầu cháu trai, theo lời thầy bói Thông thì đứa trẻ này sẽ giúp cả gia đình bà đổi vận. Nghe xong, bà Hồng có vẻ xuôi lòng…

Nhà đài tiếp tục tung trailler, hé lộ một số phân cảnh trong tập 15 của phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trailler tập 15: Bà Hồng tin mình sắp có cháu trai đích tôn, đồng ý để Thái ly hôn?

Cuộc hội thoại giữ Thái và bà Hồng (mẹ ruột Thái) cho thấy, Thái đã giải bày toàn bộ lý do cho hành động ngoại tình bên ngoài cũng như việc anh nhất nhất quan tâm, chăm sóc cho Trà vào thời điểm nhạy cảm, khi hôn nhân của anh và Khuê đang bên bờ vực đổ vỡ.

Tại đây, Thái tiết lộ với bà Hồng chuyện làm ăn sa sút là do vận hạn mà Khuê mang đến. Theo lời thầy bói Thông (người mà mẹ con Thái đặc biệt tin tưởng), Trà và đứa con mà 'tiểu tam' đang mang sẽ giúp đường công danh sự nghiệp của Thái khởi sắc hơn. Theo lời của thầy bói Thông, đứa con Trà đang mang là con trai. Thái truyền đạt với mẹ y như lời thầy bói phán.

Thái nói với bà Hồng chuyện Trà mang bầu con trai. 

Thái nói với bà Hồng chuyện Trà mang bầu con trai.

Dù yêu thương con dâu thật lòng, nhiều lần ra mặt đánh ghen thay con nhưng khi nghe Thái nhắc đến cháu trai, cháu đích tôn, bà Hồng có vẻ cũng xiêu lòng. Đặc biệt là lời nói phát ra từ thầy bói Thông, người mà từ trước đến giờ, mẹ con bà đều nhất mực tin theo.

Bà Hồng ngập ngừng khi nghe con trai thông báo chuyện Trà đang mang thai cháu đích tôn của mình. 

Bà Hồng ngập ngừng khi nghe con trai thông báo chuyện Trà đang mang thai cháu đích tôn của mình.

Nếu sự thật bà Hồng xuôi theo lời con trai, hẳn nhiên Khuê sẽ mất đi một đồng minh có sức ảnh hưởng. Và việc cô phải ôm con ra khỏi nhà chỉ là điều sớm hay muộn.

Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, mời quý độc giả mở ti vi lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi