Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng?

Sau khi thấy Khuê đi cùng Bảo 'tuần lộc', Thái hậm hực cho rằng Khuê ngoại tình. Từ đây, ngoài sự độc đoán, gia trưởng, Thái còn lộ rõ tính cách ích kỷ và tham lam.

Trailler tập 15 Hoa hồng trên ngực trái hé lộ những phân cảnh hấp dẫn, chuyện vợ chồng Khuê - Thái tiếp tục là tâm điểm chú ý của bạn xem đài.

Clip: Thái tức giận gọi Bảo là 'thằng chó', quyết truy lùng Bảo để hỏi chuyện được Khuê 'phục vụ' 1 tháng

Ra sức phản đối việc Khuê suy nghĩ lại chuyện ly hôn với Thái bao nhiêu thì người xem càng tích cực 'đẩy thuyền' Khuê và Bảo 'tuần lộc' (anh trai của San - bạn thân nhất của Khuê) bấy nhiêu.

Ở tập 15, khán giả lại được dịp trầm trồ khi anh Bảo đẹp trai được lên sóng, nhiều hơn thế nữa là việc giáp mặt với Khuê, nhận ra cô chính là người say xỉn cùng em gái mình dạo nọ. Họ đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, và tất nhiên, Bảo 'tuần lộc' một lần nữa khiến khán giả nhớ thương vì những tư thế cute hết sẩy.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng? 0 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng? 1 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng? 2 

Biểu cảm đáng yêu của Bảo 'tuần lộc' trong tập 15. 

Biểu cảm đáng yêu của Bảo 'tuần lộc' trong tập 15.

Cũng ở tập này, Thái hậm hực chất vấn Khuê về việc 'ngoại tình'. Thái cho rằng Khuê đang muốn đối đầu với anh, 'ông ăn chả bà ăn nem'. Giọng điệu cùng thái độ của Thái cho thấy anh đang ghen tột độ, ích kỷ muốn vợ tuyệt đối chung thủy trong khi mình công khai ngọt ngào với tình nhân.

'Cô phục vụ thằng đó được bao lâu rồi?' - Thái hỏi Khuê. 'Phục vụ á? Một tháng' - Khuê đáp với khuôn mặt hả hê và điệu cười khẩy.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng? 4 

Mặc cho Thái hậm hực, tức tối vì tưởng Khuê ngoại tình... 

Mặc cho Thái hậm hực, tức tối vì tưởng Khuê ngoại tình...

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng? 6 

Khuê đáp trả bằng điệu cười khẩy và không buồn giải thích gì thêm. 

Khuê đáp trả bằng điệu cười khẩy và không buồn giải thích gì thêm.

Ngay sau khi nghe thấy Thái gọi Bảo là 'thằng chó', nhiều khán giả đặt giả thiết Thái tức tối truy lùng Bảo bằng được, để hỏi rõ chuyện được Khuê phục vụ một tháng.

Thái quyết định tìm đến Bảo như Khuê đã từng tìm đến Trà? 

Thái quyết định tìm đến Bảo như Khuê đã từng tìm đến Trà?

Thái càng ngày càng lộ rõ bản chất của một người đàn ông tham lam, ích kỷ. Giống như Trà nói, Thái là loại không thể từ bỏ vợ con nhưng vẫn thích được ăn vụng. Trần đời có ai được trọn vẹn như vậy không? Trái đắng đang đến rất gần với Thái và cả Trà nữa.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi