Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Khuê nhắm mắt ly hôn Thái vì bị mẹ ruột ép vào đường cùng?

Bà Đại đã đến trực tiếp công ty của Thái để cầu cứu, tuy nhiên, chưa có kết quả. Mặt khác, bà đến khóc lóc năn nỉ Khuê làm theo lời Thái để đổi lấy 350 triệu cứu em trai.

Trailler tập 17 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục rò rỉ những phân đoạn gay cấn đầy bế tắc của nhân vật Khuê.

Clip: Khuê đau khổ cùng cực khi bị mẹ ruột ép đồng ý ly hôn Thái?

Khuê không muốn ly hôn Thái, trước là không để anh ta đạt được mục đích, đến với nhân tình; sau là để giữ mái nhà yên ấm cho hai cô con gái đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Giữa lúc Khuê quyết tâm đi làm kiếm tiền, bỏ qua chuyện Thái ngang nhiên ngoại tình thì Hưởng (em trai Khuê) gặp nạn. Hưởng vay tiền làm ăn nhưng bị bể kèo, phải trả cả gốc lẫn lãi số tiền 400 triệu. Gia đình Khuê đã lo được 50 triệu, còn thiếu 350 triệu.

Khuê 'bật' lại mẹ ruột khi bà bắt cô phải làm theo những gì Thái muốn. 

Khuê 'bật' lại mẹ ruột khi bà bắt cô phải làm theo những gì Thái muốn.

Khuê muối mặt đến công ty xin Thái giúp đỡ, hứa rằng khi cứu Hưởng ra sẽ bắt Hưởng đi làm trả nợ. Thái nhân cơ hội này thì mặc cả, ra điều kiện trao đổi, nếu Khuê ly hôn, sẽ cho cô tiền cứu em.

Ban đầu, Khuê nhất định không đồng ý, tuy nhiên, mẹ đẻ của Khuê đã đến tận công ty của Thái để xin xỏ. Nước mắt ngắn dài, bà Đại cầu xin Khuê cứu lấy em trai, bà không hề biết điều kiện mà Thái đưa ra là ký vào tờ đơn ly hôn.

Bà Đại năn nỉ Khuê cứu lấy Hưởng. 

Bà Đại năn nỉ Khuê cứu lấy Hưởng.

Trong tình cảnh bế tắc, không biết bấu víu vào ai, nhiều khả năng Khuê sẽ nhắm mắt ký vào đơn ly hôn để đổi lấy số tiền 350 triệu.

Để biết chi tiết diễn biến tập 17 Hoa hồng trên ngực trái, mời quý độc giả bật ti vi lúc 21h40 thứ 4 ngày 2/10 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi