Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Mừng Khuê ly hôn, nhưng không kìm được nước mắt nghe Bống nói: 'Con muốn ở với mẹ…'

Trong tất cả những cuộc ly hôn, con trẻ là người tổn thương nhiều nhất. Bé Bống nức nở, tức tưởi khi nghe mẹ Khuê nói 'nhường mẹ cho em Mun'.

Hoa hồng trên ngực trái rò rỉ trailler tập 18 với những phân đoạn ngập tràn nước mắt. Khuê chính thức đồng ý ly hôn Thái, lấy tiền cứu em trai. Tội nghiệp nhất vẫn là hai cô con gái nhỏ không biết nên theo bố hay theo mẹ.

Trailler tập 18 'Hoa hồng trên ngực trái': Bống khóc nức nở khi biết bố mẹ ly hôn

Trước khi ký vào đơn ly hôn, Khuê ra điều kiện với Thái, rằng cô sẽ nuôi một trong hai đứa. Ban đầu Thái không đồng ý, còn cười nhạo Khuê 'nuôi con bằng niềm tin à?'. Tuy nhiên, sau khi 'thương lượng', Thái đồng ý để Khuê nuôi bé Mun.

Phân cảnh khiến người xem không kìm được nước mắt chính là lúc Khuê ôm Bống vào lòng, đứa con gái bị bệnh tim luôn cần sự chăm sóc và yêu thương đặc biệt từ cả bố và mẹ.

Người mẹ nước mắt chảy dài không biết phải trả lời những câu hỏi của con gái như thế nào... 

Người mẹ nước mắt chảy dài không biết phải trả lời những câu hỏi của con gái như thế nào...

Khuê nói với Bống: 'Con là chị, con nhường mẹ cho em Mun nhé?'. Nghe đến đây, Bống biết việc bố mẹ không sống chung nhà nữa chắc chắn sẽ diễn ra. Bống tức tưởi, khóc nấc và tỏ ra khó thở. Bống muốn đi theo mẹ, Bống không muốn sống cùng dì ghẻ Trà.

Ôm con vào lòng, Khuê chỉ biết cắn môi để không nấc lên thành tiếng. Trái tim người mẹ quặn đau và vụn vỡ. Dù đã cố gắng hết sức, làm hết mọi điều có thể, Khuê vẫn không thể giữ được mái nhà cho các con của mình…

Bống khó thở khi không được sống cùng mẹ... 

Bống khó thở khi không được sống cùng mẹ...

Chi tiết tập 18 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 3/10 trên VTV3 hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay đầy cảm xúc, mời quý độc giả cùng đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi