#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Khuê đau khổ tự sát, Bảo 'tuần lộc' vẫn hồn nhiên dùng lý thuyết 3 ngón tay phân tích đúng sai

Cuộc gặp gỡ định mệnh, Bảo và lý thuyết 3 ngón tay đã cứu vớt cuộc đời của Khuê, khi cô đang chìm đắm trong sự đau khổ cùng cực sau ly hôn.

07/10/2019 21:38

Cuối cùng thì Khuê và Bảo 'tuần lộc' cũng gặp lại nhau trong một tình huống khá trớ trêu, Khuê tự sát bằng cách lao mình vào đầu xe ô tô. Rất may, xe thắng kịp, người điều khiển xe không ai khác chính là Bảo 'tuần lộc.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo 'tuần lộc' gặp lại Khuê khi cô quyết tâm tự sát quên hết sự đời 

Sau khi ly hôn, Khuê bế tắc với cuộc sống mới, không việc làm, không có đầy đủ điều kiện tốt để lo cho con gái. Trong một phút bồng bột, Khuê đã nghĩ đến chuyện tự sát. Cô lao thật nhanh vào đầu chiếc xe ô tô mong tìm đến cái chết. Thật may mắn là xe đã thắng lại kịp thời.

Người điều khiến chiếc xe ấy chính là Bảo 'tuần lộc'. Khi nhận ra người quen, Bảo đã kéo Khuê vào một góc để phân tích cho Khuê hiểu việc tự sát là điều rất dại dột.

Chẳng ai ngờ Khuê - Bảo lại gặp nhau trong tình huống dở khóc dở cười này. 

Chẳng ai ngờ Khuê - Bảo lại gặp nhau trong tình huống dở khóc dở cười này.

Giống như mọi lần, Bảo lại dùng lý thuyết ba ngón tay nghe có vẻ buồn cười nhưng lại đầy sức thuyết phục.

'Thứ nhất, chết là quyền của cô, nhưng cô phải hiểu rằng, khi cô chết đi, ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Hiểu không?

Thứ hai, nếu như đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác.

Thứ ba, chính cô còn chẳng yêu nổi bản thân mình, thì mong chờ gì người khác yêu thương mình? Hiểu chưa?' - Bảo nói với Khuê.

Chưa bao giờ thấy lý thuyết 3 ngón tay của Bảo lại có giá trị như thế. 

Chưa bao giờ thấy lý thuyết 3 ngón tay của Bảo lại có giá trị như thế.

Có vẻ như cuộc gặp gỡ lần này đã giúp Khuê nhận ra nhiều điều, cô bắt đầu lấy lại niềm tin và có động lực xây dựng cuộc sống riêng tốt đẹp hơn. 

Ly hôn không phải là đường cùng và Khuê đang dần tỉnh giấc sau cơn ác mộng. Bảo 'tuần lộc' là cơn gió mới trong cuộc đời của Khuê. Hi vọng sau lần gặp gỡ đầy duyên nợ này, cả hai sẽ có kết cục tốt đẹp như nhiều khán giả đang mong chờ.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Khuê đau khổ tự sát, Bảo 'tuần lộc' vẫn hồn nhiên dùng lý thuyết 3 ngón tay phân tích đúng sai 2 

Khuê ngẫm được nhiều điều sau những lời nói của Bảo. 

Khuê ngẫm được nhiều điều sau những lời nói của Bảo.

Cùng đón xem chi tiết tập 19 Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4 ngày 9/10 trên kênh VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều