#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Khuê xinh đẹp xuất thần, tự tin nói với Thái: 'Chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn'

Xuất hiện trước mặt Thái sau khi ly hôn, Khuê bản lĩnh và tự tin khẳng định rằng, bản thân cô đã được tự do, cô sẽ tự làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

07/10/2019 20:57

Trailler tập 19 Hoa hồng trên ngực trái chính thức lên sóng, gây tò mò với không ít bạn xem đài trên cả nước. Ở đó, Khuê tự tin và xinh đẹp đối diện với Thái sau ly hôn. Khẳng định rằng cô được tự do và sẽ sớm thoát ra cơn ác mộng hạnh phúc đổ vỡ.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê gặp lại Thái sau khi ly hôn 

Đối diện với Thái không còn là cô vợ ăn bám, chỉ biết ngửa tay xin tiền, mà là một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và tất nhiên vẫn rất diu dàng.

'Ở một góc độ nào đó, thì không phải là anh là người được giải thoát, mà tôi chính là người được tự do. Ly hôn, đúng là một cơn ác mộng, nhưng rồi, tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu, một ngày nào đó, chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn?' - những câu nói nhẹ nhàng của Khuê khiến Thái chỉ biết đứng trầm ngầm nhìn say đắm vợ cũ...

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Khuê xinh đẹp xuất thần, tự tin nói với Thái: 'Chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn' 0 

Khuê xinh đẹp xuất thần trước mặt Thái. 

Khuê xinh đẹp xuất thần trước mặt Thái.

Sau tất cả, có lẽ Khuê đã bắt đầu tìm được con người thật của mình. Cô đang sống cuộc sống mà bản thân cô sẽ là người quyết định tất cả, không phụ thuộc, không bị coi thường. 

Từ đây, Khuê cũng bắt đầu nhận thấy những giá trị của bản thân. Cuộc sống của Khuê liệu có tốt đẹp hơn sau khi ly hôn người chồng phụ bạc? Còn Thái, khi nghe vợ cũ nói chuyện đầy khẩu khí, có vẻ, anh ta cũng bắt đầu có chút tiếc nuối chăng?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Khuê xinh đẹp xuất thần, tự tin nói với Thái: 'Chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn' 2 

Thái bắt đầu nhận ra giá trị thật sự của Khuê? 

Thái bắt đầu nhận ra giá trị thật sự của Khuê?

Chi tiết tập 19 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 tối thứ 4 ngày 9/10 trên VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều