Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Hồng Diễm muốn đi làm để thoát kiếp osin nhưng bị chồng cấm tiệt

Trước mong muốn được tự chủ, đi làm lại của vợ, Thái (Ngọc Quỳnh) không những không ủng hộ mà còn lớn tiếng quát mắng, bắt Khuê (Hồng Diễm) phải tiếp tục ở nhà phục vụ gia đình.

Được tiếng lấy chồng đại gia, Khuê luôn bị coi là 'mỏ vàng' để cả gia đình nhà ngoại lợi dụng, vòi tiền. Lần này, mẹ của Khuê lại chứng nào tật đấy, gọi điện giục cô chuyển tiền để còn kịp thời gian lấp ao, xây nhà cho cậu con trai. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Hồng Diễm muốn đi làm để thoát kiếp osin nhưng bị chồng cấm tiệt 0 

Khuê bị mẹ vòi tiền một cách quá đáng 

Khuê bị mẹ vòi tiền một cách quá đáng

Không muốn nói với chồng, Khuê hết cách đành phải vay tiền cô bạn thân San (Diệu Hương) để gửi về nhà. Thế nhưng, mẹ đẻ của cô vẫn không biết điểm dừng mà còn chì chiết, liên tục nói những lời làm tổn thương con gái.

Pha tưởng bở nhớ đời của Khuê 

Pha tưởng bở nhớ đời của Khuê

Tình cờ, thấy được chiếc vòng tay trong tủ, Khuê vui mừng tưởng rằng chồng vẫn quan tâm đến mình nên mua quà tặng nhân kỉ niệm ngày cưới. Nhưng lần này, cô đã  nhầm to vì đó là món quà anh ta mua cho đối tác với mục đích xã giao chứ không hề muốn dỗ dành hay bày tỏ sự trân trọng gì với vợ cả.

Chính San cũng đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với mẹ chồng 

Chính San cũng đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với mẹ chồng

Cô bạn thân San cũng đang trải qua khoảng thời gian rất khó khăn vì sự soi mói của mẹ chồng. Mỗi lần về đến nhà, San thường bị mẹ chồng nói bóng gió, kể xấu đủ điều với hàng xóm khiến cô nàng 'phát điên'. Cũng may chồng San biết nhún nhường, nếu không, căng thẳng mệ chồng nàng dâu này khó mà giải quyết được.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Hồng Diễm muốn đi làm để thoát kiếp osin nhưng bị chồng cấm tiệt 4 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Hồng Diễm muốn đi làm để thoát kiếp osin nhưng bị chồng cấm tiệt 5 

Trà tích cực thả thính sếp 

Trà tích cực thả thính sếp

Công ty của Thái đang gặp nhiều khó khăn bởi tai nạn lao động với công nhân và sự eo hẹp về kinh tế. Đúng lúc này, sự xuất hiện của cô thư kí Trà (Lương Thanh) với cách giải quyết thông minh, hiệu quả thu hút được sự chú ý của anh ta. Hơn nữa, Trà còn được 'đưa vào tầm ngắm' bởi một lý do rát 'tâm linh'. Theo lời thầy tướng số, lễ khởi công sắp tới nhất định phải có một quý cô tuổi Hợi, còn độc thân và ứng cử viên duy nhất phù hợp ở đây chính là Trà.

Tuy nhiên, Thái không biết được rằng Trà chính là đối tượng được cài cắm vào với nhiều mục đích xấu khác.

Đang bực dọc trong người, Thái về nhà, thấy vợ làm gì cũng không vừa mắt nên đâm ra cáu bẳn, hằn học với Khuê. Khi vợ vừa nói muốn đi làm trở lại, Thái ngay lập tức nổi cáu, mắng Khuê không biết suy nghĩ và cấm cô không được đi làm. Trước thái độ của chồng, Khuê chỉ biết chịu ấm ức.

Khuê bị chồng bắt phải tiếp tục ở nhà làm nội trợ 

Khuê bị chồng bắt phải tiếp tục ở nhà làm nội trợ

Để có được Trà, Thái đã tới văn phòng luật của Dung (Kiều Thanh) để xin người. Anh ta không chỉ xuống nước mà còn gặp riêng Trà để 'năm nỉ' cô về công ty của mình. Thái thậm chí 'hối lộ' Trà chiếc vòng tay mà Khuê thích để lấy lòng cô nhân viên mới.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Hồng Diễm muốn đi làm để thoát kiếp osin nhưng bị chồng cấm tiệt 8 

Thái đi 'xin người' 

Thái đi 'xin người'

Sau khi đầu quân cho công ty của Thái, Trà sẽ thực hiện thêm những việc gì để hoàn thành vở kịch mà cô ta và Dung đã dày công dựng lên? Khuê sẽ làm gì để thoát khỏi sự kìm kẹp, gia trưởng của chồng? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Trailer tập 2 Hoa hồng trên ngực trái

Giúp Tiin sửa lỗi