Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Day dứt khi gián tiếp khiến Khuê sẩy thai nhưng Bảo vẫn tung bằng chứng tố cô ăn cắp với San

Cuối cùng thì lý do khiến Bảo luôn tỏ ra cay nghiệt với Khuê đã được làm rõ.

Ở tập 21 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng, thương Khuê (Hồng Diễm) ở trong ngôi nhà dột nát, San (Diệu Hương) thuyết phục cô bạn thân về ở cùng nhà với mình. Tuy nhiên, Bảo (Hồng Đăng) lại phản đối kịch liệt điều này, anh một mực cho rằng Khuê là kẻ ăn cắp, lang chạ và mắng em gái là không biết chọn bạn mà chơi.

Trích diễn biến tập 21 Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Day dứt khi gián tiếp khiến Khuê sẩy thai nhưng Bảo vẫn tung bằng chứng tố cô ăn cắp với San 0 

Bảo mắng San xơi xơi về việc đưa Khuê về nhà ở. 

Bảo mắng San xơi xơi về việc đưa Khuê về nhà ở.

Nghe được toàn bộ câu chuyện giữa hai anh em nhà San, Khuê cảm thấy lòng tự trọng của mình bị tổn thương nặng nề. Ngay lập tức, cô thu dọn hành lý và xách vali ra khỏi nhà bạn. Do Khuê đang mang bầu, cộng thêm việc khủng hoảng hậu ly hôn nên thể trạng sức khỏe không tốt nên ngay sau khi bước chân ra khỏi nhà, cô đã ngất xỉu ở ngoài cầu thang. San và Bảo lập tức đưa Khuê vào viện.

Khuê chào Bảo rồi lạnh lùng bước đi. 

Khuê chào Bảo rồi lạnh lùng bước đi.

Bước ra đến cầu thang thì ngã khuỵu xuống. 

Bước ra đến cầu thang thì ngã khuỵu xuống.

Tại bệnh viện, Bảo đã nghe bác sĩ nói về tình hình sức khỏe của Khuê. Cụ thể là đứa bé trong bụng không giữ được, cơ thể Khuê đang bị suy nhược và thiếu chất trầm trọng. Nghe đến đây, Bảo cảm thấy áy náy đôi chút về hành động mình đã gây ra. Anh đến giường bệnh và nói lời xin lỗi, mong được Khuê tha thứ.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Day dứt khi gián tiếp khiến Khuê sẩy thai nhưng Bảo vẫn tung bằng chứng tố cô ăn cắp với San 4

Bảo hối hận vì không biết Khuê mang thai. 

Bảo hối hận vì không biết Khuê mang thai.

Tuy nhiên, dù hối hận vì đã dùng những từ ngữ nặng nề xúc phạm Khuê thì sự nghi ngờ về việc Khuê lkhông đàng hoàng, ăn trộm ăn cắp trong Bảo không hề thay đổi. Anh đã nói ra toàn bộ sự việc của San nghe và hy vọng em mình mau chóng kết thúc tình bạn với 'một người không đáng tin' như Khuê.

Thì ra, lần trước khi ở chung cư, khi nhìn thấy Khuê chạy ra khỏi nhà gã dê già biến thái, Bảo đã nghĩ cô là người phụ nữ chuyên lang chạ.

Không những thế, khi lau dọn ở showroom ô tô của mình, Bảo cho rằng Khuê đã 'ăn trộm' chiếc phong bì có hơn 1000USD khiến anh không 'ghét' không được. Để minh chứng cho lời nói của mình, Bảo đưa đoạn ghi hình của camera an ninh cho San xem.

San không tin nhưng mà chứng cứ rành rành đây San này! 

San không tin nhưng mà chứng cứ rành rành đây San này!

Bảo nói toàn bộ những gì anh chứng kiến về Khuê cho em gái. 

Bảo nói toàn bộ những gì anh chứng kiến về Khuê cho em gái.

Khuê liệu có kịp minh oan cho bản thân trước khi mọi chuyện đi quá xa? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi