Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Trà sợ xanh mặt khi Hùng trợ lý dọa tiết lộ bí mật mang bầu 'hoàng tử đái ngồi'

Hết hống hách, vênh váo, Trà như 'con cún cụp đuôi' khi nghe Hùng - trợ lý của Thái phanh phui sự thật việc mình mang bầu con gái, chứ không phải con trai như lời khoe khoang của cô.

Trailler tập 21 phim Hoa hồng trên ngực trái vừa được tung ra. Trong tập này, Trà bị Hùng (trợ lý của Thái) dọa dẫm phanh phui sự thật việc cô mang bầu con gái.

Trailler tập 21 'Hoa hồng trên ngực trái': Hùng dọa tiết lộ bí mật Trà mang bầu con gái

Hùng là nhân viên thân cận của Thái, được Thái hết sức trọng dụng và tin tưởng. Hùng cũng là người chứng kiến toàn bộ quá trình phát sinh tình cảm của Thái dành cho Trà.

Là người tọc mạch, thích quan sát người khác, Hùng luôn chú ý đến từng hành động và lời nói của Trà khi ở công ty. Trong một lần tình cờ, Hùng nghe Trà nói chuyện điện thoại với một ai đó, tiết lộ chuyện đang mang bầu con gái. Hùng bắt đầu nghi ngờ Trà.

Trà lên mặt với Hùng... 

Trà lên mặt với Hùng...

Qua tìm hiểu, Hùng biết được Trà đã nói dối Thái về giới tính đứa con đang mang. Thái tin sái cổ và cho rằng đây là đứa con trai giúp anh đổi vận.

Trong tập 21, Hùng đã nói với Trà chuyện anh biết giới tính đứa con trong bụng của cô. Trà ban đầu hống hách, phách lối là thế nhưng khi nghe Hùng nói xong thì sợ xanh mặt.

Chắc hẳn, Trà đang rất hoảng sợ vì bị nắm thóp. Nhiều khả năng cô sẽ phải phục tùng những điều kiện mà Hùng đưa ra nếu không muốn sự thật sớm bị phanh phui.

Hùng dọa sẽ tiết lộ bí mật của Trà. 

Hùng dọa sẽ tiết lộ bí mật của Trà.

Trà biến sắc khi bị Hùng phát hiện bí mật động trời. 

Trà biến sắc khi bị Hùng phát hiện bí mật động trời.

Chi tiết tập 21 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 16/10 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi