Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 23: Nữ luật sư Dung chính thức tiết lộ thân phận, cùng thầy Thông ngồi đợi... quả báo

Đúng là 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Dung ắt hẳn có những chiêu bài độc, khiến thầy Thông lẫy lừng phải ngoan ngoãn nghe lời. Thế nhưng thấy Thông cũng chẳng vừa, thầy phán Dung sắp bị nghiệp quật đến nơi đây này!

Ở tập 23 của Hoa hồng trên ngực trái, cuối cùng, sau bao bí mật cùng những kế hoạch thâm độc, Dung (NSƯT Kiều Thanh) cũng đã hé lộ thân phận thực sự của mình.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 23: Nữ luật sư Dung chính thức tiết lộ thân phận, cùng thầy Thông ngồi đợi... quả báo 0 

Thiên hạ đoán quả không sai, Dung chính là chị của Nhung nhé! 

Thiên hạ đoán quả không sai, Dung chính là chị của Nhung nhé!

Đúng như dự đoán của các khán giả, cô chính là chị gái của Nhung, người con gái đã chết vào mười năm trước chết trên bàn mổ chỉ vì Thái bắt ép cô phá thai. Và không ai khác, chính thầy Thông (NSND Công Lý) là người gián tiếp gây ra thảm kịch này khi phán Thái nên lựa chọn lấy Khuê (Hồng Diễm) thay vì lấy Nhung.

Cô Dung có tin vào nhân quả không? 

Cô Dung có tin vào nhân quả không?

Vì muốn trả thù cho em, Dung không từ thủ đoạn, thậm chí dùng đến những lời đe dọa, lợi dung pháp luật để hãm hại Thái. Những việc này tất nhiên cũng chẳng phải tốt đẹp gì.

Với một người duy tâm như thầy Thông, làm việc ác chắn chắn sẽ gặp báo ứng, điều này không chừa bất kì ai. Thầy hỏi Dung rằng liệu cô có tin vào luật nhân quả không? Thầy thì tin lắm vì thầy chính là người chứng kiến rõ nhất: 'Quả báo đôi khi đến muộn, khiến con người ta lầm tưởng rằng nó không đến thôi. Nhưng chắc chắn, quả báo sẽ đến.'

Xin lỗi thầy, Dung vô thần nhé! 

Xin lỗi thầy, Dung vô thần nhé!

Chẳng ngoài dự đoán, Dung gạt phăng mọi suy đoán, nghi ngờ về quả báo, hiên ngang thách thức thầy Thông. Cô còn mạnh dạn hứa hẹn với thầy rằng cả hai hãy cùng ngồi đợi, chống mắt xem quả báo có đến không!

Cùng tiếp tục đón xem các diễn biến của Hoa hồng trên ngực trái để xem cuối cùng, nghiệp có quật lại chị Dung luật sư không nhé!

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 23

Giúp Tiin sửa lỗi