Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Khang lo lắng nhận trách nhiệm về việc ly hôn của San

Khang (Trọng Nhân) đã trực tiếp hỏi sếp San (Diệu Hương) và không ngừng ăn năn chuyện ly hôn của chị đẹp có 1 phần trách nhiệm của mình.

Những diễn biến gay cấn của Hoa hồng trên ngực trái vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù cả Dũng (Hồng Quang) và San đều còn rất nhiều tình cảm với nhau, họ vẫn quyết định ly hôn. Sau ly hôn, San chỉ biết vùi đầu vào công việc còn Dũng thì chìm trong men rượu. 

Mới đây, trailer tập 25 của phim tiếp tục nói về cuộc sống sau ly hôn của San. Sau cái đêm say xỉn rồi qua đêm cùng nhau, Khang vẫn luôn day dứt vì đã gây ra chuyện tày đình. Anh cố giải thích cho San hiểu anh không hề muốn lợi dụng cô. Tuy nhiên, thái độ điềm tĩnh coi như không của San khiến Khang rất khó hiểu. 

Ở tập này, Khang vào phòng làm việc của San trong giờ ăn trưa để hỏi lại cô: 'Chị San, tôi vừa nghe thông tin chị đã ly hôn đúng không?'. Nghe nhân viên hỏi, San chỉ thở dài: 'Môi trường công sở đúng là chốn thị phi. Từ những chuyện nhỏ như con gà, vỏ tỏi cho đến chuyện lớn như cặp bồ, ly hôn không có gì là qua mắt được các cô, các cậu'

Khuôn mặt đầy lo lắng của Khang.

Khuôn mặt đầy lo lắng của Khang.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Khang lo lắng nhận trách nhiệm về việc ly hôn của San 1

 Nghe San điềm tĩnh nói vậy nhưng mặt Khang vẫn rất lo lắng...

 Nghe San điềm tĩnh nói vậy nhưng mặt Khang vẫn rất lo lắng...

Thái độ thản nhiên như không của San vẫn không khiến anh bớt lo lắng và băn khoăn về trách nhiệm của mình. Anh hỏi lại: 'Vậy thông tin là đúng.Có phải tại tôi không?'...

Vào công ty chưa lâu nhưng Khang luôn có thiện cảm tốt với sếp nữ và luôn dành cho San sự quan tâm chân thành đặc biệt dù biết San đã có chồng. Tuy nhiên, sau sự việc cả hai say rượu qua đêm cùng nhau, Khang luôn nhận mọi tội lỗi về mình, nhất là khi thông tin San ly hôn đến tai, anh càng thêm lo lắng và tự trách bản thân? 

Liệu sau khi ly hôn, San có mở lòng để đón nhận sự quan tâm từ nhân viên phi công trẻ này? Nhiều đồn đoán cho rằng sau đêm mặn nồng đó, San sẽ mang thai với Khang? 

Đón xem tập 24 của phim vào 21h40 thứ 4, ngày 30/10 để có câu trả lời. 

 Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Khang lo lắng nhận trách nhiệm về việc ly hôn của San

Giúp Tiin sửa lỗi