Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Ăn miếng trả miếng, Thái bắt cóc tống tiền quý tử của Giang, cháu đích tôn của thầy bói Thông

Thái lên kế hoạch trả thù khá bài bản, tuy nhiên, Giang có thời lăn lộn giang hồ, chắc chắn sẽ không để yên cho Thái đạt được mục đích.

Trailler tập 27 Hoa hồng trên ngực trái chính thức lên sóng với nhiều diễn biến cực kỳ hấp dẫn. Thái vẫn là nhân vật trung tâm nhận về nhiều sự chú ý của đông đảo bạn xem truyền hình.

Trailler tập 27 'Hoa hồng trên ngực trái': Vợ chồng Giang hoảng hốt khi con trai bị bắt cóc

Ở tập 27, gia đình thầy bói Thông hốt hoảng khi hay tin đứa cháu nhỏ đã bị Thái bắt cóc tống tiền. Khi Giang lo lắng tột độ, có ý định kêu gọi bạn bè giang hồ 'xử lý' Thái thì ông Thông khá điềm tĩnh phân tích vấn đề.

Hợp tác với Thái bao nhiêu năm qua, ông Thông thừa biết bản mệnh cứng cỏi của Thái cũng cái thói ăn miếng trả miếng đến cùng của người đàn ông này. Ông Thông trách Giang trước đó đã thông đồng với Trà để bắt cóc con gái của Thái, giờ bị Thái chơi lại một vố cũng là chuyện dễ hiểu.

Ông Thông mắng Giang vì tội ngu! 

Ông Thông mắng Giang vì tội ngu!

Giang lo sợ nói với bố về việc phải đưa tiền cho Thái, phen này, Thái quyết tâm lấy lại cả vốn lẫn lời số tiền lễ đã dâng hiến cho thầy bói nhiều năm qua.

Liệu Thái có đạt được mục đích tống tiền của mình? Gia đình thầy bói Thông sẽ ủ mưu gì để đáp trả sự điên cuồng muốn trả thù của Thái? Chi tiết tập 27 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 6/11 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi