Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Không chấp nhận San có người mới, Dũng tiếp tục bài ca 'yêu lại từ đầu'

Đúng là tình cũ thì khó dứt, nhất là trong cuộc hôn nhân đã bị đổ vỡ một cách đầy oan ức của Dũng và San. San liệu có bị lung lay bởi sự níu kéo của người cũ?

Sau cuộc li hôn đầy đau đớn, cuối cùng San và Dũng cũng có thể bình thản ngồi  nói chuyện với nhau như hai người bạn. Sau biến cố, cả hai dường như đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dũng đã không còn nhu nhược như ngày nào, anh đã ra ở riêng, thay đổi công việc và nhất quyết không làm theo sự săp đặt vô lí của mẹ.  

Dũng và San đã gặp nhau một cách bình thản sau đổ vỡ 

Dũng và San đã gặp nhau một cách bình thản sau đổ vỡ

Dù đã li hôn nhưng khi nhìn thấy vợ cũ đi bên người đàn ông khác (Khang), Dũng vẫn không thể kìm lòng mà tỏ thái độ ghen tuông. Với anh, San vẫn luôn là người con gái mình yêu thương nhất và Dũng không sẵn sàng chia sẻ cô ấy cho bất cứ ai.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Không chấp nhận San có người mới, Dũng tiếp tục bài ca 'yêu lại từ đầu' 1 

Chúng ta bắt đầu lại có được không San? 

Chúng ta bắt đầu lại có được không San?

Vì vậy, trong lần hiếm hoi trò chuyện này, Dũng đã thẳng thắn đặt vấn đề với San: 'Anh muốn chúng ta làm lại từ đầu'.

Dù tình cảm với Dũng vẫn còn nhưng San vẫn không chấp nhận lời đề nghị của chồng cũ. Với cô, khi kết thúc một mối quan hệ thì cả hai cần phải dứt khoát, không thể để nó kéo dài mãi gây ra nhiều tổn thương được. Cả hai cần đi một con đường mới để hàn gắn vết thương.

San không đồng ý Dũng nhé! 

San không đồng ý Dũng nhé!

Không quay lại với Dũng, San sẽ tìm hạnh phúc mới nơi đâu? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để tìm được câu trả lời nhé!

Trích diễn biến Hoa hồng trên ngực trái tập 27

Góp ý cho Tiin