Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San thay bồ như thay áo?

Dù biết San phớt lơ mình, Khang vẫn tỏ vẻ giận dỗi và khó hiểu khi mỗi ngày thấy một người đàn ông khác đưa đón San đến công ty.

Là 1 trong những bộ phim VFC nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả ở thời điểm hiện tại, Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào giai đoạn gay cấn và hấp dẫn khi các nhân vật tuyến phản diện phải nhận quả báo bởi sai lầm và tội lỗi đã gây ra trong quá khứ. 

Cùng với đó, khán giả cũng rất nóng lòng muốn biết hậu ly hôn, cuộc sống của đôi bạn thân Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) sẽ ra sao. Trái ngược với Khuê, San là mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động và thành đạt. Sau khi chia tay chồng, cô chỉ biết lao vào công việc để làm nguôi ngoai đi phần nào nỗi đau buồn. Nhiều khán giả nhận định Khang (Trọng Nhân) - nam nhân viên điển trai, nhiệt tình và đầy trách nhiệm chính là người sẽ mang đến hạnh phúc cho San.

Mới đây, trong đoạn trailer tập 27, Khang đã tỏ thái độ nghi ngờ, buồn bã và có cả sự giận dỗi khi nhìn thấy San được một người đàn ông ăn mặc lịch sự đưa đến công ty bằng xế hộp sang trọng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 27: Khang ghen khi thấy San đi với người đàn ông khác?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San 'thay bồ như thay áo'? 0 

San được anh trai Bảo (Hồng Đăng) đưa đến công ty. Hai anh em cười đùa vui vẻ.

San được anh trai Bảo (Hồng Đăng) đưa đến công ty. Hai anh em cười đùa vui vẻ.

Từ trên cao, Khang đã nhìn thấy hết...

Từ trên cao, Khang đã nhìn thấy hết...

Bởi Khang chưa gặp Bảo lần nào, lại nhìn thấy cảnh 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ ríu rít trò chuyện, cười đùa vui vẻ bên nhau; thậm chí, Bảo còn đưa tay vuốt tóc trước khi San bước vào cổng công ty... Chính những điều này khiến Khang hoài nghi về sếp nữ xinh đẹp của mình. Vừa bước lên, nhìn thấy Khang, San đã hạ giọng: 'Sao không đi làm việc đi còn đứng đó làm gì?'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San 'thay bồ như thay áo'? 3

Đáp lại, Khang tức tối: 'Lại ra người đàn ông khác chở chị đi đúng không? Hóa ra chị không để mình cô đơn quá lâu đúng không?'. Dù biết Khang đang hiểu nhầm, San vẫn chẳng nói một lời thanh minh. Cô chỉ đáp: 'Đừng quan tâm đến đời tư của sếp. Lo làm việc của mình cho tốt đi'. 

Lại một lần nữa bị San phớt lờ, Khang chẳng từ bỏ mà vẫn lẽo đẽo chạy theo San đến tận cửa phòng làm việc. Lần này, anh chàng đã không còn nhún nhường gì nữa, Khang đáp trả mạnh mẽ và như thách thức sự ương ngạnh, lì lợm của San: 'Nè tôi không quan tâm đến chuyện đời tư của sếp. Tôi chỉ quan tâm đến người mà tôi có dịp... từng ngủ cùng. Chị nghe rõ chưa?'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San 'thay bồ như thay áo'? 4

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San 'thay bồ như thay áo'? 5

Đáp lại sự quan tâm của Khang luôn là thái độ phớt lờ, bất cần của San. 

Đáp lại sự quan tâm của Khang luôn là thái độ phớt lờ, bất cần của San. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San 'thay bồ như thay áo'? 7

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San 'thay bồ như thay áo'? 8

Nhưng lần này, Khang 'không phải dạng vừa' đâu nha!

Nhưng lần này, Khang 'không phải dạng vừa' đâu nha!

Mỗi lần Khang quan tâm hỏi han hay mong muốn San chia sẻ chuyện buồn đều bị cô gạt đi. Song có vẻ lần này, soái ca sống có trách nhiệm nhất phim đã mạnh mẽ và bản lĩnh hơn rất nhiều khi đương đầu với sếp. Trước đó, Khang từng gặp San buổi sáng bước ra từ khách sạn rồi đến công ty (khi San bỏ nhà ra đi vì bị mẹ chồng đánh đập) nên đến lần này, Khang băn khoăn và nghi ngờ việc San 'thay người yêu như thay áo'?

Liệu với thái độ này của Khang, San có chịu mở lòng đón nhận sự quan tâm chân thành và không toan tính gì của anh? Dự đoán của khán giả về việc San có thai với Khang sau sự cố 'tình 1 đêm' liệu có thành hiện thực? 

Cùng đón xem tập 27 của phim vào lúc 21h40 thứ Tư, ngày 6/11 trên VTV3 để có câu trả lời. 

Giúp Tiin sửa lỗi