Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 28: Khang lộ thân phận là đại gia ngầm cực oách

Dù đã chuẩn bị tâm lí từ trước, thế nhưng khi biết được thân thế thực sự của Khang, người xem đều không khỏi ngạc nhiên về độ hoành tráng của anh.

Hoa hồng trên ngực trái tập 28 vừa lên sóng tối nay với rất nhiều diễn biến bất ngờ, trong đó không thể không kể đến màn 'lộ mặt' của công tử Khang.  

Thái có thể chưa biết: Khang rất giàu! 

Thái có thể chưa biết: Khang rất giàu!

Sau lần đưa Thái về nhà, Khang đã nhận thấy tình cảnh khó khăn của người anh trai cùng cha khác mẹ, vì vậy, cậu em... yêu cầu được giúp đỡ Thái. Khang cũng tự tin 'thách thức' Thái hãy tự tìm hiểu về thân thế của mình để xem có đáng tin hay không.

Thái vã quá rồi phải lân la hỏi thăm thôi! 

Thái vã quá rồi phải lân la hỏi thăm thôi!

Trước tình cảnh éo le của bản thân và lời 'gợi mở' đầy hứa hẹn của cậu em trai, Thái bí mật hỏi dò thông tin từ một người bạn. Thật bất ngờ, người bạn của Thái trực tiếp khẳng định gia thế cực khủng của Khang. Bố (trên danh nghĩa) của Khang là một đại gia siêu giàu, chắc chắn góp mặt trong danh sách những người giàu nhất Việt Nam. Và ông đại gia này còn rất chung tình với mẹ của Khang, đồng thời coi con riêng của vợ như con đẻ của mình và muốn để lại hết tài sản lại cho Khang.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 28: Khang lộ thân phận là đại gia ngầm cực oách 2 

Ôi thế nó là đại gia thật à? 

Ôi thế nó là đại gia thật à?

Người bạn này còn khuyên Thái hãy 'bám' Khang chắc vào vì đây chính là mỏ vàng. Đây sẽ là một chiếc phao cứu sinh siêu 'chất lượng' dành cho Thái.

Đấy, đã tin chưa? 

Đấy, đã tin chưa?

Những diễn biến của Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần trên kênh VTV3.

Xem trailer tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Giúp Tiin sửa lỗi