Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 29: Thái tung chiêu cuối lật ngược tình thế, đe dọa trừ khử bà Dung nếu dám động đến Khuê

Thái và Dung giờ ngang hàng nhau, ai có nhiều thứ để mất hơn thì người đó vô tình sẽ trở thành kẻ yếu thế.

Trailer tập 29 Hoa hồng trên ngực trái chính thức trình làng. Cuộc sống của Thái sau khi bị bà Dung đẩy vào tận cùng bi đát đã có chút khởi sắc.

Trailer tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái đe dọa trừ khử bà Dung

Ở tập 28, Thái may mắn gặp được quý nhân là tấm vé số trúng giải độc đắc và cậu em trai cùng cha khác mẹ sẵn sàng cứu giúp. Số tiền Thái cần để trang trải nợ nần được Khang chuyển vào tài khoản chỉ sau một cuộc điện thoại.

Tạm thoát khỏi cảnh bị xã hội đen truy đuổi vì thiếu tiền, Thái nghĩ cách vực dậy công ty từ con số 0 cũng như trả đũa những người đã hùa nhau chơi xỏ mình. Sau khi bắt cóc cháu đích tôn của ông Thông, Thái đã thẳng thừng nói rằng nếu chuyện bị lộ ra ngoài, tất cả sẽ cùng vào tù, không chỉ riêng gì Thái.

Thái đe dọa lật tẩy bà Dung. 

Thái đe dọa lật tẩy bà Dung.

Về phía bà Dung, Thái cũng biết người phụ nữ này từng sửa án, giúp Trà và Giang thoát cảnh tù tội vì buôn ma túy nên lấy cớ này uy hiếp bà Dung.

'Bây giờ tôi với chị ngang nhau, thú vị là, ai có nhiều thứ để mất, người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi đã mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả. Màn kịch có thể hạ sớm hơn dự tính nếu chị còn tiếp tục dở trò' - Thái rít răng đe dọa bà Dung.

Bà Dung cứng lắm cũng bắt đầu nhún nhường... 

Bà Dung cứng lắm cũng bắt đầu nhún nhường...

Giọng điệu của Thái cho thấy, anh ta đã nắm trong tay kha khá bằng chứng để có thể lật mặt bà Dung bất kỳ lúc nào. Cùng đường như Thái, chắc chắn sẽ không chịu chết một mình.

Chi tiết tập 29 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 13/11 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi