Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: 'Đi guốc trong bụng' anh trai, San hỏi thẳng Bảo về chuyện thích Khuê

Đoán được tình cảm của anh trai dành cho cô bạn thân, 'thuyền' Bảo - Khuê sắp được San đẩy nhiệt tình.

Hơn ai hết, cô em gái San (Diệu Hương) là người hiểu Bảo (Hồng Đăng) nhất. Những chuyện tình đổ vỡ và bị 'cắm sừng' của anh trai đều được San nắm trong lòng bàn tay, bởi vậy cô luôn mong muốn anh mình tìm được người phụ nữ tốt bụng, chung thủy và biết chăm lo cho gia đình.

Trích diễn biến tập 30 Hoa hồng trên ngực trái

Trong chuyến đi du lịch cùng cơ quan Bảo, San vô tình đoán được tình cảm của anh mình dành cho Khuê thông qua những cử chỉ thân mật, quan tâm mà họ dành cho nhau. Cụ thể, trong một buổi tối, sau khi Khuê nhảy xuống nước cứu cậu em đồng nghiệp, Bảo đã nhờ nhân viên mang lên phòng Khuê một cốc trà gừng để cô uống cho khỏi cảm lạnh.

Là người chứng kiến tận mắt chuyện này, San không khỏi ngỡ ngàng bởi trước nay Bảo hiếm khi thể hiện sự quan tâm chu đáo với người phụ nữ nào lộ liễu như thế này, Khuê quả là trường hợp đặc biệt.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: 'Đi guốc trong bụng' anh trai, San hỏi thẳng Bảo về chuyện thích Khuê 0 

'Từ bé đến giờ chưa bao giờ ông anh quý hóa của tao cho tao đến nửa củ gừng chứ đừng nói là gọi trà gừng cho tao.' – San thắc mắc với Khuê. 

'Từ bé đến giờ chưa bao giờ ông anh quý hóa của tao cho tao đến nửa củ gừng chứ đừng nói là gọi trà gừng cho tao.' – San thắc mắc với Khuê.

Cũng tại bữa ăn có mặt cả Khuê và Bảo, San đã không ngần ngại trêu đùa cặp đôi bằng những câu nói đầy vẻ hờn dỗi khiến ông anh bối rối, ngượng chín mặt: 'Em bắt đầu gato đấy nhá. Hóa ra là anh quan tâm đến cả thế giới trừ cái con em gái của anh.'

San 'nắm thóp' anh trai trong lòng bàn tay. 

San 'nắm thóp' anh trai trong lòng bàn tay.

Bản tính tò mò, sốt ruột, San quyết tâm làm cho ra lẽ chuyện này. Trong đoạn cuối tập phim, cô nàng đề cập đến Khuê và hỏi thẳng Bảo về việc có tình cảm với cô bạn thân của mình hay không. Nếu như câu trả lời của Bảo là có thì chắc chắn San sẽ trở thành bà mai, 'ship thuyền' cặp đôi này một cách nhiệt tình hơn ai hết.

Bảo khó mà qua được mắt cô em gái tinh ranh. 

Bảo khó mà qua được mắt cô em gái tinh ranh.

Câu trả lời của Bảo sẽ ra sao? Liệu Khuê và Bảo có đến được với nhau theo mong muốn của San? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi