Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Được Bảo quan tâm đặc biệt nhưng câu nói này của Khuê khiến tất cả 'tụt mood'

Dù thế nào thì thuyền của Bảo và Khuê vẫn được đẩy mạnh mẽ đúng không cả nhà?

Sau khi Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) ly hôn, cuộc sống của Khuê đã bước sang trang mới. Không chỉ tìm được công việc ưng ý tại công ty của Bảo (Hồng Đăng), Khuê còn bắt đầu được những người đàn ông khác để ý, trong đó có Bảo.

Trailer tập 30 'Hoa hồng trên ngực trái'

'Tình trong như đã mặt ngoài còn e', mặc dù Bảo chưa trực tiếp thổ lộ tình cảm với Khuê nhưng qua những lời nói, thái độ và hành động thì ai cũng hiểu trái tim chàng đã đập loạn nhịp vì nàng.

Song 5 lần 7 lượt 'ai cũng hiểu, chỉ 1 người không hiểu'. Tất cả đều nhận ra Bảo đang 'đổ đứ đừ' Khuê, chỉ có Khuê là vẫn vô tư xem đó chỉ là lòng tốt. Ở trong tập 30 vừa lên sóng tối qua (15/10), sự vô tư của Khuê lên 'level max' càng khiến ai nấy đều 'cạn lời'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Được Bảo quan tâm đặc biệt nhưng câu nói này của Khuê khiến tất cả 'tụt mood' 0 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Được Bảo quan tâm đặc biệt nhưng câu nói này của Khuê khiến tất cả 'tụt mood' 1 

Bảo lo lắng khi người Khuê 'ướt như chuột' 

Bảo lo lắng khi người Khuê 'ướt như chuột'

Cụ thể, khi Khuê nhảy xuống hồ bơi để cứu nam đàn em đồng nghiệp bị đuối nước, sợ Khuê bị cảm lạnh, Bảo đã choàng khăn lên người Khuê, sau đó còn cho nhân viên khách sạn mang trà gừng trực tiếp lên phòng cho cô.

Hành động của Bảo dĩ nhiên không qua mắt được cô em gái San (Diệu Hương) - cũng là bạn thân của Khuê. Ông anh trai vốn cộc cằn, chưa cho em gái được nửa củ gừng bỗng dành cho Khuê cả cốc trà gừng, bằng sự nhạy cảm, San phán đoán ra ngay ông anh trai đang tán tỉnh cô bạn thân của mình.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Được Bảo quan tâm đặc biệt nhưng câu nói này của Khuê khiến tất cả 'tụt mood' 3 

San đoán Bảo đã thích Khuê thật rồi! 

San đoán Bảo đã thích Khuê thật rồi!

San đem nghi ngờ của mình nói với Khuê. Những tưởng Khuê sẽ bối rối khi nghe được thông tin này, nhưng không, cô nói tỉnh bơ 'Chắc anh ấy sợ tao bị ốm ảnh hưởng đến cả đoàn thôi'.

Chàng thì ra sức quan tâm nàng, nàng lại cho rằng chàng chỉ lo cho việc chung thôi. Khuê khiến tất cả 'tụt mood' quá Khuê ơi! 

Chàng thì ra sức quan tâm nàng, nàng lại cho rằng chàng chỉ lo cho việc chung thôi. Khuê khiến tất cả 'tụt mood' quá Khuê ơi!

Khuê vừa đổ vỡ hôn nhân, lại đang chỉ tập trung làm việc để ổn định kinh tế lo cho các con, giúp đỡ bố mẹ và em trai nên phản ứng của cô cũng không có gì lạ. Vì thế, Bảo chắc chắn sẽ còn phải cực khổ dài dài để có thể chinh phục được trái tim người phụ nữ tuyệt vời như Khuê.

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi