Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 31: Bảo phẫn nộ với Dung, thách thức 'Tôi thích Khuê thì đã sao?'

Sau khi biết được những chuyện xấu mà Dung đã gây ra cho Khuê, Bảo thực sự sốc và thất vọng về cô bạn thân. Đồng thời, khi hiểu rõ mọi chuyện, Bảo cũng xác định được tình cảm của mình.

Tập 31 của Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng tối nay (20/11), ghi nhận bước chuyển biến nhanh chóng trong tình cảm của Bảo đối với Khuê.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 31

Khi được Khuê tâm sự câu chuyện Dung là người đứng sau mọi chuyện, gây ra những đau khổ cho cô, Bảo đã rất sốc và tức giận. Anh không thể ngờ người bạn mình vẫn tin tưởng lại làm nên chuyện tày trời như vậy. Hẹn gặp riêng Dung để nói chuyện, Bảo nghiêm khác phê  bình cô bạn.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 31: Bảo phẫn nộ với Dung, thách thức 'Tôi thích Khuê thì đã sao?' 0 

Bảo gặp Dung để nói chuyện  

Bảo gặp Dung để nói chuyện 

Bảo tỏ ra rất tức giận vì Dung đã không từ thủ đoạn gây ra bao đau khổ cho người khác, đặc biệt là mẹ con Khuê, những người vô tội. Anh cảm thấy mình sẽ không thể tha thứ được vì Khuê đã từng tuyệt vọng, phải tìm đến cái chết chỉ bởi kế hoạch trả thù của Dung.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 31: Bảo phẫn nộ với Dung, thách thức 'Tôi thích Khuê thì đã sao?' 2 

Anh Bảo đang vô cùng tức giận  

Anh Bảo đang vô cùng tức giận 

Trước sự phẫn nộ của bạn thân, Dung tỏ ra bất ngờ. Cô không nghĩ anh sẽ phản ứng mạnh như vậy. Dung hỏi ngược lại Bảo: 'Cậu tức giận như vậy vì Khuê là bạn em gái cậu hay cậu thích cô ấy?'.

Vì sao Bảo lại cáu thế? 

Vì sao Bảo lại cáu thế?

Bảo chỉ lạnh lùng đáp lại Dung với giọng điệu đầy cương quyết và thách thức: 'Tôi thích Khuê thì đã sao?'. Bảo cuối cùng đã chịu thành thật với tình cảm của bản thân và quyết định sẽ sát cánh, bên cạnh Khuê, giúp cô vực dậy sau đau khổ.

Bây giờ thích Khuê đấy! Rồi sao? 

Bây giờ thích Khuê đấy! Rồi sao?

Cùng theo dõi những diễn biến của tập 32 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng vào 21h40p thứ Năm, ngày 21/11 trên kênh VTV3.

 

Giúp Tiin sửa lỗi