Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 31: Khuê thẹn thùng khi được Bảo nắm tay, rủ đi ngắm sao

Cuối cùng thì Bảo cũng chính thức thể hiện tình cảm của mình với Khuê. Tuy nhiên, Khuê đồng ý hay không vẫn phải chờ xem những diễn biến tiếp theo.

Trailer tập 31 Hoa hồng trên ngực trái chính thức lên sóng. Phân cảnh được chú ý chính là cảnh quay Bảo 'thả thính' Khuê cực mạnh trong lần đi du lịch chung cùng công ty.

Trailer tập 31 'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo tỏ tình với Khuê

Theo diễn biến được chia sẻ, Bảo đã nắm lấy tay Khuê, sau đó rủ cô đi ngắm trăng. 'Tôi muốn chỉ cho em thấy ngôi sao mà tôi thích nhất, đẹp nhất, sáng nhất và cũng dịu dàng nhất, đó chính là ngôi sao của em' - Bảo nói với Khuê.

Khuê thẹn thùng khi được Bảo nắm tay nhưng chắc chắn chưa thể đồng ý lời tỏ tình của Bảo. Những diễn biến gay cấn trong chuyện tình Bảo - Khuê chính thức bắt đầu từ đây.

Khuê vừa bất ngờ, vừa thẹn thùng trước những lời 'thả thính' của Bảo.

Khuê vừa bất ngờ, vừa thẹn thùng trước những lời 'thả thính' của Bảo.

Ở một diễn biến khác, Khuê chính thức biết được mối quan hệ giữa bà Dung và chồng cũ. Bà Dung cũng chẳng ngại ngùng thừa nhận với Khuê việc Thái là người gián tiếp giết chết cô em gái tên Nhung và đứa con nhỏ trong bụng của Nhung. Sau khi nghe xong, Khuê tái mét mặt mày. 

Bà Dung tiết lộ quá khứ tội lỗi của Thái cho Khuê nghe.

Bà Dung tiết lộ quá khứ tội lỗi của Thái cho Khuê nghe.

Diễn biến chi tiết của tập 31 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 20/11 trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi