Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 32: Khang chứng minh chuẩn 'rich kid' với căn phòng ngập rượu ngoại và báu vật

Khang đích thị là người đàn ông 'bên ngoài đơn giản bên trong thì nhiều tiền'. Bằng chứng là căn phòng của anh dù chỉ lên hình sương sương cũng có thể khiến người xem thấy 'choáng'.

Tập 32 của Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng tối nay (21/11). Trong tập phim mới này, khán giả đã có cơ hội được mục sở thị độ hoành tráng về gia thế của Khang.

Trailer tập 32 Hoa hồng trên ngực trái

Vốn đã biết Khang là công tử nhà giàu từ trước, thế nhưng khi được tận mắt chứng kiến căn phòng của cậu công tử này, khán giả vẫn không khỏi bị ngợp.

Hoành trang chưa các em? 

Hoành trang chưa các em?

Trong lúc nói chuyện với mẹ, căn phòng của Khang đã được đạo diễn hình 'cho phép' trình diện bàn dân thiên hạ. Tuy bề ngoài nhìn có vẻ giản dị, hết sức bình thường nhưng những vật phẩm trong phòng của cậu trai 'ô dù' thì không thể đùa được đâu.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 32: Khang chứng minh chuẩn 'rich kid' với căn phòng ngập rượu ngoại và báu vật 1 

Toàn đồ đắt tiền thế này thì khủng phải biết! 

Toàn đồ đắt tiền thế này thì khủng phải biết!

Căn phòng của Khang nhìn như một hầm rượu thu nhỏ với vô số những chai rượu sang chảnh. Ắt hẳn để sưu tập được cả một cơ man như thế này, Khang đã phải tốn rất nhiều tiền và công sức.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 32: Khang chứng minh chuẩn 'rich kid' với căn phòng ngập rượu ngoại và báu vật 3 

Giàu thế mà sao vẫn buồn hả Khang? 

Giàu thế mà sao vẫn buồn hả Khang?

Không chỉ có thế, những cổ vật quý giá trong phòng Khang còn giật được spotlight nhiều hơn. Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng, độ xa xỉ, đắt đỏ, các  vật phẩm này còn khiến người xem choáng bởi số lượng cực lớn. Dường như với Khang, việc trưng bày báu vật chỉ như người ta trưng bày... đồ chơi thôi thì phải.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 32: Khang chứng minh chuẩn 'rich kid' với căn phòng ngập rượu ngoại và báu vật 5 

Một lần nữa, Khang lại chứng minh cho thiên hạ thấy mình đích thực là một chàng trai rất gì và này nọ. Thế nhưng, dù có background khủng như thế, Khang vẫn chưa thể cưa đổ được chị đẹp San.

Liệu cuối cùng, Khang có thành công trong hành trình chinh phục chị đẹp? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để tìm được câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi