Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 32: Ngạc nhiên chưa, Khang tán tỉnh 'chị đẹp' San bằng câu ngôn tình cực sến sẩm

Cuối cùng thì Khang cũng đã chịu thừa nhận tình cảm của mình với San, anh ‘thả thỉnh’ cô nàng bằng câu ngôn tình chất lượng.

Sau khi Khang (Trọng Nhân) to tiếng với sếp lớn để bảo vệ San (Diệu Hương) thì lập tức giới truyền thông đăng tải bài tố cáo thái độ ba hoa, coi thường pháp luật và báo chí của công ty bánh sữa. Vì hậu quả này mà San đã nhận mọi trách nhiệm về mình, không muốn làm liên lụy tới cậu em cấp dưới, đồng nghĩa với việc San bị sa thải một thời gian.

Trích diễn biến tập 32 Hoa hồng trên ngực trái

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 32: Ngạc nhiên chưa, Khang tán tỉnh 'chị đẹp' San bằng câu ngôn tình cực sến sẩm 0 

Khang bàng hoàng khi đọc được bài báo tố cáo thái độ phía công ty mình. 

Khang bàng hoàng khi đọc được bài báo tố cáo thái độ phía công ty mình.

Trước khi đi cô nàng đã dặn dò Khang thật kĩ rằng phải ở lại công ty làm việc chăm chỉ, không được cậy mình là con ông cháu cha mà lên mặt dạy đời người khác. Hơn nữa, cô cũng yêu cầu Khang đừng làm phiền mình nữa mà hãy đi tìm một cô vợ cho riêng mình.

Đáp lại sự dứt khoát của San, Khang lấy hết can đảm tỏ tình với ‘chị đẹp' bằng một câu ngôn tình cực sến súa: ‘Chị đẹp, đối với thế giới chị chỉ là con người nhỏ bé, nhưng còn đối với tôi thì chị là cả một thế giới. Chị có biết không hả?'

Khang thừa nhận tình cảm của mình với San. 

Khang thừa nhận tình cảm của mình với San.

Bên cạnh đó, vì chưa biết mối quan hệ anh em ruột thịt giữa San và Bảo (Hồng Đăng) nên khi chứng kiến Bảo đến đón San về, lại còn ôm ấp, vỗ về thân mật, Khang bèn tỏ rõ sự ghen tuông khiến khán giả được dịp ‘cười bò'. Cách cư xử ngây ngô, vụng về nhưng cũng đầy chân thành, ấm áp chính là điểm thu hút của nhân vật Khang.

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 32: Ngạc nhiên chưa, Khang tán tỉnh 'chị đẹp' San bằng câu ngôn tình cực sến sẩm 3 

Cả thế giới ra đây mà xem Khang ghen với Bảo này! 

Cả thế giới ra đây mà xem Khang ghen với Bảo này!

Mặc dù biết là Khang thích San nhưng có vẻ việc chinh phục trái tim cô nàng không phải là điều đơn giản. San không những không chịu mở lòng với Khang mà còn luôn định sẵn tư tưởng chỉ coi Khang như một cậu em trai ở trong đầu.

Khang sẽ tiếp tục theo đuổi ‘chị đẹp' ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư – thứ Năm tren kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi