Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33: Biết Ngân xúc phạm Khuê 'chèo kéo' đàn ông, Bảo điên tiết tìm đến tận nơi đòi xử lý?

Ship cơm đến cho Ngân, Khuê bị người tình cũ của Bảo buông lời miệt thị. 'Ly hôn, 2 đứa con, tôi đang tự hỏi, cô lấy đâu sự tự tin để chèo kéo anh Bảo?' - lời nói của Ngân khiến Khuê bức xúc.

Sau bao ngày chờ đợi, trailer tập 33 Hoa hồng trên ngực trái chính thức được nhà đài tung ra. Tại đây, Ngân đã buông những lời xúc phạm Khuê, cho rằng Khuê đang chèo kéo Bảo.

Trailer tập 33 'Hoa hồng trên ngực trái': Ngân buông lời xúc phạm Khuê

Như thường lệ, Khuê ship cơm đến nơi làm việc của Ngân. Tại đây, trong lúc chờ thanh toán tiền, Ngân hỏi về hai cô con gái nhỏ của Khuê và người chồng vừa ly hôn. Biết được hoàn cảnh khá phức tạp của Khuê, Ngân buông lời mỉa mai: 'Ly hôn, 2 đứa con, tôi đang tự hỏi, cô lấy đâu sự tự tin để chèo kéo anh Bảo?'. Khuê nghe xong thì tròn mắt ngạc nhiên.

Khi biết được hoàn cảnh của Khuê, Ngân buông lời xúc phạm thiếu suy nghĩ. 

Khi biết được hoàn cảnh của Khuê, Ngân buông lời xúc phạm thiếu suy nghĩ.

Từ ngày quen biết Bảo cho đến lúc trở thành đồng nghiệp của anh, Khuê đã gặp không ít phiền toái với những người phụ nữ xung quanh Bảo. Ban đầu là bà Dung (vị luật sư, bạn thân của Bảo), Dung có lòng tốt giúp đỡ Khuê dành quyền nuôi con, sau này mới biết chính người phụ nữ này đứng sau toàn bộ âm mưu khiến gia đình cô tan đàn xẻ nghé.

Tiếp theo là San (em gái Bảo). San là bạn thân của Khuê, tuy nhiên, khi biết anh trai mình có ý với cô bạn thân, San đã ra sức ngăn cản vì cho rằng hoàn cảnh của Khuê quá phức tạp.

Giờ lại đến Ngân (tình đầu của Bảo). Người phụ nữ này trơ trẽn đến mức từ nước ngoài quay về, sau bao nhiêu đau khổ mang đến cho Bảo, nay lại xin xỏ được tha thứ, được làm lại từ đầu. Việc Bảo chưa tiến đến mối quan hệ với cô gái nào càng khiến Ngân tin chắc vào cơ hội dành phần thắng của mình.

Khuê bất ngờ trước câu nói của Ngân. 

Khuê bất ngờ trước câu nói của Ngân.

Khi thấy Bảo có chút quan tâm đến Khuê, Ngân nổi cơn ghen và tìm mọi cách phá bĩnh. Những lời nói xúc phạm Khuê của Ngân thật sự khó chấp nhận được.

Khán giả dự đoán rằng, khi biết chuyện Ngân buông lời miệt thị hoàn cảnh của Khuê, Bảo sẽ tức giận và tìm đến đòi cắt đứt mọi mối quan hệ với Ngân.

Diễn biến chi tiết của tập 33 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 27/11 trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi