Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33: Ngân cứng họng khi Khuê 'phản dame' cực gắt 'Chị có quyền gì để phán xét tôi và anh Bảo?'

Khuê của ngày xưa chết rồi, giờ đây, cô đã trở thành một người rất mạnh mẽ, dám phản bác lại bất cứ ai muốn làm tổn thương mình.

Hoa hồng trên ngực trái tập 33 đã lên sóng tối nay (27/11). Trong tập mới này, Khuê chính là người đem đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ nhất.

Trailer Hoa hồng trên ngực tráu tập 33

Ngân, vợ cũ của Bảo chứng kiến cảnh người thương lạnh lùng, dành sự quan tâm cho cô gái khác, không chấp nhận sự thật nên đã kiếm chuyện với Khuê. Ngân đổ diệt cho Khuê tội cố tình chèo kéo Bảo, khiến cho anh lạnh lùng, từ chối tình cảm của cô.

Bị anh Bảo phũ, Ngân sao chịu nổi? 

Bị anh Bảo phũ, Ngân sao chịu nổi?

Những tưởng Khuê sẽ vẫn hiền lành, cam chịu như ngày trước, thế nhưng tất cả đã nhầm. Ngân không ngờ Khuê lại 'bật tanh tách', thậm chí còn thách thức lại cô. Khuê hỏi ngược lại ngân lấy thân phận gì để cảnh cáo, nói cô như thế: 'Nếu thực sự tôi và anh Bảo có quan hệ thì chị có quyền gì để phán xét chúng tôi?'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33: Ngân cứng họng khi Khuê 'phản dame' cực gắt 'Chị có quyền gì để phán xét tôi và anh Bảo?' 1 

 Đấy, Khuê nói cho Ngân có dám ngước mặt lên đâu!

 Đấy, Khuê nói cho Ngân có dám ngước mặt lên đâu!

Đứng trước một Khuê cứng rắn và bản lĩnh như vậy, Ngân thực sự cứng họng. Cô phải thừa nhận rằng Khuê 'không phải dạng vừa đâu', cũng ghê gớm lắm đấy! 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33: Ngân cứng họng khi Khuê 'phản dame' cực gắt 'Chị có quyền gì để phán xét tôi và anh Bảo?' 3 

Khuê của ngày xưa chết rồi nhé! 

Khuê của ngày xưa chết rồi nhé!

Đúng là 'con giun xéo lắm cũng quằn', khi con người ta đã đi đến bước đường cùng thì không gì là không làm được. Chị Khuê, một khi đã mạnh mẽ đứng dậy làm lại cuộc đời thì chị chấp hết!

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33: Ngân cứng họng khi Khuê 'phản dame' cực gắt 'Chị có quyền gì để phán xét tôi và anh Bảo?' 5 

Mối quan hệ rắc rối giữa Bảo - Khuê - Ngân và chồng cũ của Khuê sẽ tiếp diễn thế nào? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi