Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34: Khang chứng minh đẳng cấp của một rich kid đầy quyền lực trong tay khiến cho sếp cũ của San phải 'mặt dày' nịnh cô quay lại làm việc

Chán chê trút giận lên San rồi bây giờ gã giám đốc lại bày đặt gọi điện mời cô quay lại làm việc, hóa ra là Khang đã nhúng tay vào vụ việc này để giải oan cho 'chị đẹp'.

Sau vụ scandal khiến khách hàng ăn phải bánh hết hạn sử dụng, giám đốc của San (Diệu Hương) đã bóng gió yêu cầu cô nàng nên tạm nghỉ công việc một thời gian rồi đi du lịch cho khuây khỏa đầu óc. Hiểu được ý đồ của sếp, San viết đơn xin nghỉ việc và chính tay gã sếp đã không ngần ngại kí xác nhận, tống khứ cô ra khỏi công ty.

Trích diễn biến tập 34 Hoa hồng trên ngực trái

Tuy nhiên, sau bao nhiêu ngày San rời đi, gã giám đốc đột nhiên liên lạc lại và nói giọng 'mật ngọt' nịnh San quay trở lại làm việc. Lão ta biện minh rằng lúc đó không đọc kĩ tờ đơn xin nghỉ việc của San và kí vội, đồng thời xin cô nàng xí xóa hết mọi hiểu lầm cũ để quay lại công ty làm việc.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34: Khang chứng minh đẳng cấp của một rich kid đầy quyền lực trong tay khiến cho sếp cũ của San phải 'mặt dày' nịnh cô quay lại làm việc 0 

Đuổi San đi chán chê rồi bây giờ sếp lại 'mặt dày' mời cô quay lại. 

Đuổi San đi chán chê rồi bây giờ sếp lại 'mặt dày' mời cô quay lại.

Chẳng tự nhiên mà sếp lại chủ động mời San quay lại làm việc. Khi San cố gắng gặng hỏi, lão sếp không giấu giếm gì mà khai ra hết việc Khang (Trọng Nhân) đã nhúng tay vào sự việc lần này để minh oan và bảo vệ San: 'San ạ, anh mang tiếng là giám đốc đi chăng nữa thì cũng chỉ là thằng đi làm thuê. Đợt này anh bị từ trên xuống dưới 'hành tỏi' chỉnh đi chỉnh lại. Anh biết anh đã chọc nhầm thái tử rồi. Em là sếp cũ của cậu Khang, hai người cũng thân thiết với nhau, em giúp anh nói với cậu ấy mấy câu được không?'.

San 'ngắn mặt' khi nghe sếp tiết lộ việc bị Khang hành cho 'lên bờ xuống ruộng'. 

San 'ngắn mặt' khi nghe sếp tiết lộ việc bị Khang hành cho 'lên bờ xuống ruộng'.

Vốn rất ghét những người cậy chức, cậy quyền để bắt nạt kẻ yếu thế, San chắc hẳn đang rất tức giận vì những việc làm mà Khang gây ra. Cô sẽ giải quyết chuyện này với Khang ra sao? Liệu San có quay trở lại công ty cũ làm việc như nguyện vọng của giám đốc hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi