Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34: Tranh thủ hơn cao thủ, Khang 'ảo tưởng' đang được đóng phim 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' cùng San

Trong suốt thời gian San đang buồn vì làm tổn thương Khuê, Khang đã ở bên an ủi và đưa 'chị đẹp' đi chơi cho khuây khỏa.

Trong khi đang đưa mẹ đi mua sắm ở trung tâm thương mại, Khang (Trọng Nhân) vô tình gặp San (Diệu Hương). Anh dặn mẹ về trước rồi đuổi theo San bắt chuyện, phải khó khăn lắm cậu chàng mới gặp được 'chị đẹp' bởi kể từ khi rời khỏi công ty, San đã chủ động cắt đứt liên lạc, không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại của Khang.

Trích diễn biến tập 34 Hoa hồng trên ngực trái

Khang dỗ mẹ về trước để ở lại 'bám đuôi' chị San. 

Khang dỗ mẹ về trước để ở lại 'bám đuôi' chị San.

Lúc này San đang rơi vào trạng thái buồn sầu bởi cô đã vô tình làm tổn thương cô bạn thân Khuê (Hồng Diễm). Khuê đã nghe được toàn bộ việc San ngăn cản Bảo (Hồng Đăng) đến với mình, dù ngoài miệng nói không sao nhưng ít nhiều trong lòng Khuê cũng cảm thấy mình đang bị chính bạn thân coi thường.

Thấy San ghé tiệm ăn một mình, Khang tranh thủ cơ hội ghé vào chào hỏi và xin 'chị đẹp' đãi mình một suất cơm. Chẳng tiếc gì cậu nhân viên cũ, San order ngay 2 suất cơm gà, và ngay lập tức Khang liên tưởng mình đang được đóng phim Hàn Quốc, cụ thể là bộ phim đình đám Pretty Noona Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) của đài JTBC: 'Sao tình huống này quen quen vậy ta, hình như giống trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi ăn thì phải'.

San đi ăn một mình. 

San đi ăn một mình.

Khang 'tranh thủ hơn cao thủ'. 

Khang 'tranh thủ hơn cao thủ'.

Sau khi ăn xong, San nói vẫn chưa hết buồn vì những lỗi lầm mình đã gây ra với bạn thân, và Khang lại tiếp tục chớp lấy cơ hội khi đề nghị sẽ đưa 'chị đẹp' đi chơi để giải khuây. Cặp đôi lại có những phút giây vui vẻ bên nhau khi được 'trở về tuổi thơ', chơi hết tất cả các trò chơi giải trí trong khu trung tâm thương mại.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34: Tranh thủ hơn cao thủ, Khang 'ảo tưởng' đang được đóng phim 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' cùng San 3 

Được đi chơi với San là niềm hạnh phúc nhất của 'cậu ấm' Khang. 

Được đi chơi với San là niềm hạnh phúc nhất của 'cậu ấm' Khang.

Mối quan hệ của San và Khang sẽ đi đến đâu? Khang sẽ tiếp tục theo đuổi người mình thích ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi