#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái': Tỏ tình nhưng mắt trợn trừng, hóa ra Khang cũng có lý do riêng đấy chúng mình ạ1

'Trời không thương' nên Khang (Trọng Nhân) đành tự mình cố gắng thôi!

05/12/2019 12:07

Trong tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, Khang đã có màn tỏ tình với 'chị đẹp' San (Diệu Hương).

Trailer tập 35 Hoa hồng trên ngực trái

Ngỡ rằng đây là cảnh quay tình cảm động lòng người nhưng mắt Khang lại trợn trừng trừng, thành ra màn tỏ tình lại giống như 'ăn tươi nuốt sống' người ta vậy.

'Hoa hồng trên ngực trái': Tỏ tình nhưng mắt trợn trừng, hóa ra Khang cũng có lý do riêng đấy chúng mình ạ! 0 

'Tôi thích chị'  

'Tôi thích chị' 

'Rất thích' 

'Rất thích'

Để giải thích vì sao Khang tỏ tình nhưng mắt lại trợn trừng như thế, mới đây trên trang cá nhân của mình, Trọng Nhân đã tiết lộ một số lý do.

Hóa ra cảnh tâm sự và tỏ tình lên phim chỉ một vài phút nhưng phải mất rất nhiều thời gian quay, phải đến 3 lần quay mới có thể hoàn thành xong. Trong những lần quay, lần thì bị dính tạp âm phải quay lại, lần thì trời mưa như trút đành phải đợi ngớt mưa mới có thể tiến hành tiếp.

'Trời không thương' nên Khang đành phải tự mình cố gắng để bày tỏ nỗi lòng với 'chị đẹp'. 'Lần cầu hôn này nhất quyết không để thính bị thiêu như lời đồn facebook nữa, phải cầu hôn khác lần truớc nên phải thật sự quyết liệt, mạnh mẽ, bản lĩnh nhìn thẳng vào mặt San, nhìn như muốn 'ăn tươi nuốt sống' để có thể 'phọt' ra câu: 'Tôi thích chị, tôi rất thích chị'.

Đấy các thánh cứ bảo sao con mắt tỏ tình mà trừng quá thì thông cảm và hiểu dùm nha, cũng mệt mỏi lắm chứ đùa à' - Trọng Nhân viết.

Trọng Nhân giải thích về việc vì sao Khang tỏ tình nhưng mắt lại trợn trừng 

Trọng Nhân giải thích về việc vì sao Khang tỏ tình nhưng mắt lại trợn trừng

Tuy nhiên cũng trong tập 35, tình cảm giữa Khang và San đã bị rạn nứt khi Khang hiểu lầm Bảo (Hồng Đăng) là người tình của San, anh còn tuyên bố không muốn gặp lại San nữa. Liệu rằng chuyện tình cảm này sẽ đi đâu về đâu, có còn sóng gió như cảnh quay 'trời không hề thương' trên? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều