Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Chỉ với một câu nói này của Khuê, bà Hồng đã nuôi hy vọng cô và Thái sẽ nối lại tình xưa

Bà Hồng và Thái tiếp tục nuôi hy vọng về một tương lai đoàn tụ vì những lời 'dối lòng' của Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái tập 36 vừa lên sóng tối nay với rất nhiều tính tiết hấp dẫn. Trong tập mới này, mối quan hệ giữa Khuê và gia đình chồng cũ tiếp tục được khai thác, mang đến cho khán giả nhiều bức xúc.

Xem trailer tập 36 Hoa hồng trên ngực trái

Biết được tin Bà Hồng - mẹ chồng cũ bị ốm, Khuê vội vàng tới thăm. Găp lại con dâu yêu quý, bà Hồng vô cùng xúc động. Đồng thời, bà cũng cảm thấy tiếc nuối vì gia đình đã bỏ lỡ một cô con dâu tuyệt vời thế này. Bà Hồng bày tỏ mong muốn Khuê và Thái nối lại tình xưa để các cháu có được một gia đình trọn vẹn.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Chỉ với một câu nói này của Khuê, bà Hồng đã nuôi hy vọng cô và Thái sẽ nối lại tình xưa 0 

Khuê đến thăm bà Hồng 

Khuê đến thăm bà Hồng

Tuy nhiên, trước lời 'năn nỉ' của bà Hồng, Khuê vẫn nhất quyết cự tuyệt. Bà Hồng cảm thấy thất vọng, cộng thêm những lời 'bơm đểu' của con trai, bà 'đổ diệt' cho Khuê rằng cô đã có người khác.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Chỉ với một câu nói này của Khuê, bà Hồng đã nuôi hy vọng cô và Thái sẽ nối lại tình xưa 2 

Khuê nói nhanh đi, Thái hóng lắm rồi đây này! 

Khuê nói nhanh đi, Thái hóng lắm rồi đây này!

Trước lời gặng hỏi của bà Hồng, mặc dù trong tâm 'có biến' nhưng Khuê vẫn khẳng định bản thân không để ý ai khác, chỉ cần các con là đủ. Nghe những lời này, bà Hồng vui ra mặt, tiếp tục mơ về một tương lai đoàn tụ: 'Thế thì thằng Thái, con Mun, con Bống của mẹ có hy vọng rồi'.

Thế thì có cơ hội rồi con ơi! 

Thế thì có cơ hội rồi con ơi!

Chẳng biết Khuê sẽ tiếp tục cho mẹ chống cũ hy vọng được đến bao giờ nhỉ? Cùng tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết được câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi