Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Thái lại gây phẫn nộ khi dám trách ngược Khuê

Thấy Khuê không 'mặn mà' việc quay trở lại, Thái trách ngược rằng Khuê có người mới, không còn quan tâm chồng con nữa.

Ở tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, vụ việc Thái (Ngọc Quỳnh) lấy máy của Khuê (Hồng Diễm) nhắn tin lại cho 'tình địch' Bảo (Hồng Đăng) đã bị bại lộ. Không còn nhu nhược như ngày xưa, Khuê gặp trực tiếp, nói thẳng trước mặt và đề nghị chồng cũ không xâm phạm vào đời sống riêng tư của mình nữa.

Trích diễn biến tập 36 Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Thái lại gây phẫn nộ khi dám trách ngược Khuê 0

Sau tất cả những chuyện bỉ ổi mà Thái gây ra với gia đình Khuê, đáng lẽ ra anh phải cảm thấy xấu hổ, ăn năn hối cải. Thế nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy không bỏ được thói gia trưởng, khi bị Khuê từ chối lời đề nghị quay lại làm vợ, Thái hết lôi mẹ lại đến các con ra làm khó: 'Có phải tình cảm của em đã thay đổi rồi không? Khi em có những sự lựa chọn tốt hơn thì anh và các con không còn quan trọng có đúng không?'.

Đáp lại lời trách ngược của chồng cũ, Khuê một mực khẳng định lập trường của cô sẽ không vì ai khác mà thay đổi. Dù thương mẹ chồng và các con nhiều nhưng Khuê không vì thế mà đánh mất lòng tự tôn của bản thân, quay trở về bên người chồng đã từng bội bạc với mình.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Thái lại gây phẫn nộ khi dám trách ngược Khuê 1 

Khuê bây giờ đã biết bảo vệ lập trường của mình, không còn nhún nhường như ngày xưa nữa. 

Khuê bây giờ đã biết bảo vệ lập trường của mình, không còn nhún nhường như ngày xưa nữa.

Trước những lời cảnh cáo từ phía vợ cũ, liệu Thái có rút kinh nghiệm mà sửa thói gia trưởng vốn có của bản thân? Anh sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi Khuê đến cùng? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi