Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Xuất hiện 'sạn to đùng' trong chi tiết Khuê và Bảo nhắn tin cho nhau?

Nhiều khán giả tinh ý đã phát hiện ra rằng khi Bảo đọc lại tin nhắn mà mình gửi cho Khuê thì tin nhắn xuất hiện trên một ứng dụng khác ban đầu. Tuy nhiên, sự thật là?

Vì muốn giúp đỡ Khuê (Hồng Diễm) hoàn thiện nội thất trong dự án kinh doanh cửa hàng thực phẩm nên Bảo (Hồng Đăng) đã nhắn tin hỏi ý kiến cô nàng. Nhân lúc Khuê không để ý, Thái (Ngọc Quỳnh) đã đọc toàn bộ nội dung tin nhắn và mạo danh vợ cũ trả lời lại 'xanh rờn': 'Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần đến anh đâu, đừng làm phiền.'

Trích diễn biến tập 36 Hoa hồng trên ngực trái 

'Hoa hồng trên ngực trái': Xuất hiện 'sạn to đùng' trong chi tiết Khuê và Bảo nhắn tin cho nhau? 0 

Thái lấy máy Khuê nhắn tin lại cho Bảo.

Thái lấy máy Khuê nhắn tin lại cho Bảo.

Những dòng tin nhắn ấy đã rắc rồi lại càng rắc rối hơn khi khán giả phát hiện ra 'hạt sạn' to đùng dưới đây. Cụ thể, lúc tin nhắn gửi đến, Thái đọc và gõ kí tự trên một ứng dụng trò chuyện nổi tiếng. Hôm sau, Bảo đến quán bar uống rượu giải sầu, mở tin nhắn ra đọc lại thì cuộc trò chuyện lại hiện lên trên ứng dụng gửi tin nhắn SMS mặc định cài sẵn trên smartphone.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng giữa thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần nhìn giao diện cũng đủ để khán giả nhanh mắt phát hiện ra.

Giao diện của hai ứng dụng gửi tin nhắn khác nhau hoàn toàn, một khán giả nhanh mắt phát hiện ra. 

Giao diện của hai ứng dụng gửi tin nhắn khác nhau hoàn toàn, một khán giả nhanh mắt phát hiện ra.

Tuy nhiên, đáp lại phát hiện thú vị trên, nhiều khán giả lại cho rằng tin nhắn từ SMS có thể gửi sang ứng dụng trên được nếu được người dùng cài đặt. Nên chi tiết này của phim không nên bị xem là sạn. 

  'Hoa hồng trên ngực trái': Xuất hiện 'sạn to đùng' trong chi tiết Khuê và Bảo nhắn tin cho nhau? 3 

'Hạt sạn' của phim khiến khán giả bình luận sôi nổi. 

'Hạt sạn' của phim khiến khán giả bình luận sôi nổi.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi