Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Bà Đại nay đã khác bà Đại xưa, công khai ủng hộ Bảo và cấm cửa Khuê quay về với Thái

Trước sự chân thành và tử tế của Bảo, bà Đại - mẹ của Khuê tỏ ra ưng ý lắm và công khai ủng hộ con gái tiến tới. Mặt khác, bà cũng muốn Khuê cắt đứt hoàn toàn với Thái sở khanh, tránh đêm dài lắm mộng.

Tập 37 của Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng tối nay (11/12). Ở tập này, mối quan hệ của Khuê và Bảo đã có những bước tiến rõ rệt, thậm chí có thêm sự ủng hộ của mẹ Khuê là bà Đại.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 37

Cũng như những người khác, bà Đại đã phát hiện ra tình cảm đặc biệt mà Bảo dành cho con gái mình. Thấy Bảo là người tử tế, quan tâm đến Khuê một cách chân thành, bà Đại rất ưng ý và muốn thuyết phục con gái tiến tới.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Bà Đại nay đã khác bà Đại xưa, công khai ủng hộ Bảo và cấm cửa Khuê quay về với Thái 0 

Mẹ cũng thấy được đấy con ạ! 

Mẹ cũng thấy được đấy con ạ!

Nửa đùa nửa thật, bà Đại nói với con gái: 'Bây giờ li hôn cũng có giá con nhỉ?'. Thấy mẹ có vẻ ưng 'người mới' và muốn mối lái, Khuê nói lảng sang chuyện khác ngay lập tức. Cô khẳng định, hiện tại bản thân chỉ quan tâm đến các con và chuyện của nhà hàng mà thôi.

Nhưng Khuê không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm đâu mẹ à! 

Nhưng Khuê không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm đâu mẹ à!

Chưa cần biết con gái có ý định đó thật hay không, bà Đại đã 'chặn họng' ngay: 'Nhưng mà thằng Thái thì nhất quyết không! Nghĩ đến nó mẹ vẫn thấy cay đấy'. Câu nói ngắn gọn rõ ràng của bà Đại đã thể hiện thái độ gay gắt đối với chàng con rể quý hóa ngày trước. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Bà Đại nay đã khác bà Đại xưa, công khai ủng hộ Bảo và cấm cửa Khuê quay về với Thái 3 

Cứ liệu liệu đấy! 

Cứ liệu liệu đấy!

Đấy Khuê nhé, một là đến với Bảo, hai là thôi hẳn với Thái, không có quay lại gì đâu nhé, mẹ đã dặn rồi!

Để biết được mối quan hệ mới của Khuê và Bảo sẽ phát triển đến đâu khi có sự ủng hộ của bà Đại, cùng  theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi