Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Tự tin khẳng định Khuê sẽ comeback với mình, nhưng Thái phải ngậm tăm trước lý lẽ của Bảo

Lấy mẹ già và con nhỏ ra làm lí do để níu kéo Khuê, những tưởng Thái 'mặt dày' sẽ đạt được mục đích. Ai ngờ, Bảo chỉ cần tung ra mấy câu là Thái tự động 'cụp đuôi' ngay.

Tập 37 của Hoa hồng trên ngực trái đã được lên sóng tối nay (11/12). Ở tập phim này, Khuê đã thẳng thừng 'loại' Thái khỏi tầm mắt với một thái độ cực gắt. Cô khẳng định sẽ không vì bất cứ ai hay bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến quyết định của mình hay mối quan hệ đã dứt khoát của cả hai.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 37

Đã bảo không là không lại còn! 

Đã bảo không là không lại còn!

Nghe được những lời này, Bảo như 'mở cở trong bụng' vì biết được tình cảm thật sự của Khuê. Anh chàng tự tin đến trước mặt của Thái để trực tiếp đối chất. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Tự tin khẳng định Khuê sẽ comeback với mình, nhưng Thái phải ngậm tăm trước lý lẽ của Bảo 1 

Mặt đối mặt nhé! 

Mặt đối mặt nhé!

Dù nhận thấy Bảo có rất nhiều ưu thế hơn bản thân nhưng Thái vẫn rất 'vênh', tự tin rằng mình có cả hai yếu tố là con cái và gia đình, đủ để có thể kéo Khuê quay lại. Những tưởng Bảo không thể đấu lại lído vô cùng 'chính đáng' của mình nhưng Thái không ngờ anh Bảo anh lại có một màn 'phản dame' cực kì ấn tượng.

Bảo hỏi ngược lại Thái rằng trong mười năm làm vợ chồng, anh ta có biết vợ mình muốn gì không? Câu hỏi bất ngờ này khiến Thái chết lặng vì anh ta thật sự chưa hề quan tâm đến vợ để biết cô ấy cần gì, cô ấy cần một người chồng như thế nào.

Quan trọng là, tôi tự tin tôi tử thế hơn anh! 

Quan trọng là, tôi tự tin tôi tử thế hơn anh!

Bảo không có con cái, cũng chưa có những kỉ niệm nhưng anh sẵn sàng làm một người đàn ông bên Khuê để chăm sóc và bảo vệ cô. Hơn hết, anh tự tin rằng mình chân thành và tử tế hơn Thái.

Trước một tình địch mạnh như thế này, Thái chẳng thể làm gì khác ngoài đứng chịu trận. Phải chăng anh ta đã nhận ra mình thua thật rồi? 

Tập 38 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ Năm, ngày 12/12 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi