Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thương xót khi Thái bị đánh và coi Bảo là 'đáng sợ', lập tức Khuê bị khán giả chỉ trích

Sau khi tập 37 'Hoa hồng trên ngực trái' lên sóng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận không đồng tình với thái độ quá đáng của Khuê dành cho Bảo.

Bảo (Hồng Đăng) và Tuấn (Trí Đức) ngồi hàn huyên trong một quán cafe và tình cờ nghe được toàn bộ sự thật về việc Thái (Ngọc Quỳnh) đã cuỗm sạch tấm vé số trúng giải độc đắc từ tay Khuê (Hồng Diễm). Không kiềm chế được sự tức giận, hai anh đã lao vào đánh cho Thái một trận nhừ tử, hậu quả là Thái bị chấn thương, mặt mũi người ngợm đầy những vết bầm tít.

Trích diễn biến tập 37 Hoa hồng trên ngực trái

Thấy bố bị đau, bé Bống (Hồng Nhung) liền gọi điện thoại và thông báo cho mẹ Khuê nắm được tình hình. Vốn tính thương người, Khuê sốt ruột, tức tốc sửa soạn để chạy tới thăm nom chồng cũ.

Bé Bống gọi điện mách mẹ rằng bố bị thương. 

Bé Bống gọi điện mách mẹ rằng bố bị thương.

Vừa ra đến cửa thì Khuê chạm mặt Bảo và anh chàng đã thừa nhận chuyện đã đấm và gây thương tích cho Thái. Dù nắm rõ toàn bộ sự thật về con người Thái nhưng anh không vì thế mà bép xép, kể công để ghi điểm trong mắt người thương. Thay vào đó, Bảo để Khuê tự tìm hiểu và giải quyết mọi chuyện với chồng cũ.

Khuê dù thật thà, biết đúng sai rạch ròi nhưng lại thiếu đi sự tinh tế của một người từng trải. Đáp lại lời quan tâm của Bảo, cô buông lời cay đắng đề nghị anh không xen vào cuộc sống riêng tư của mình nữa: 'Anh nghĩ anh là ai, tại sao anh cứ can thiệp vào cuộc sống của tôi? Tôi thấy phiền, rất phiền anh hiểu không? Anh làm tôi thấy phát sợ lên được ấy!'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thương xót khi Thái bị đánh và coi Bảo là 'đáng sợ', lập tức Khuê bị khán giả chỉ trích 1 

Khuê lo lắng cho Thái nhưng lại phản ứng gay gắt trước sự quan tâm của Bảo. 

Khuê lo lắng cho Thái nhưng lại phản ứng gay gắt trước sự quan tâm của Bảo.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, không hài lòng trước thái độ 'xanh chín' của Khuê dành cho người đàn ông luôn hết mình với cô.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thương xót khi Thái bị đánh và coi Bảo là 'đáng sợ', lập tức Khuê bị khán giả chỉ trích 3 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thương xót khi Thái bị đánh và coi Bảo là 'đáng sợ', lập tức Khuê bị khán giả chỉ trích 4 

Cư dân mạng 'lắc đầu quầy quậy' với thái độ của Khuê. 

Cư dân mạng 'lắc đầu quầy quậy' với thái độ của Khuê.

Đáp lại những lời cay đắng của Khuê, Bảo sẽ phản ứng ra sao? Khuê sẽ làm gì khi biết được sự thật về hành động xấu xa của gã chồng cũ? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi