Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 38: Một câu 'đứa bé là con của tôi đúng không' từ Khang đủ 'giết chết' ý định hàn gắn của Dũng

Đang yên đang lành thì được làm bố trẻ con, nhưng cũng vì lý do này mà Khang (Trọng Nhân) có thể yên tâm San (Diệu Hương) sẽ không bị Dũng (Hồng Quang) 'làm phiền' nữa.

Trong tập trước San phát hiện mẹ chồng cũ của mình bị mất trí nhớ, cô đã gọi cho Dũng về nước để ở bên mẹ những lúc này, thế nên Dũng đã nhanh chóng trở về sau cuộc điện thoại của San.

Trailer tập 38 Hoa hồng trên ngực trái

Ở tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, San đã phát hiện có bầu hơn 6 tuần. Ngay khi cô đang ở nhà tưởng rằng điện thoại của Khang gọi về, tuy nhiên khi nghe máy mới phát hiện đó là Dũng gọi thông báo anh đã về nước.

Đúng lúc này, Khang biết tin San có bầu từ Bảo (Hồng Đăng), anh chạy vội về nhà hỏi han San. Những câu nói bất ngờ của Khang khi biết mình sắp làm bố vô tình bị Dũng nghe được.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 38: Một câu 'đứa bé là con của tôi đúng không' từ Khang đủ 'giết chết' ý định hàn gắn của Dũng 0 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 38: Một câu 'đứa bé là con của tôi đúng không' từ Khang đủ 'giết chết' ý định hàn gắn của Dũng 1 

Bị kẹt giữa hai người đàn ông, San bối rối không biết phải làm sao, cô liền đuổi Khang ra ngoài để nói chuyện với Dũng trước. Lúc này Dũng cũng chia sẻ rằng thực ra anh chưa bao giờ hết hy vọng anh và San sẽ quay về bên nhau, sống cuộc sống hạnh phúc như khi xưa.

Tuy nhiên, khi biết tin San có bầu, anh vui thay cho cô nhưng cũng tủi thay cho mình. Anh chúc mừng San lên chức mẹ, đồng thời cũng chia sẻ sau này sẽ không gọi điện cho cô nữa, để tránh làm phiền đến hạnh phúc mới của San.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 38: Một câu 'đứa bé là con của tôi đúng không' từ Khang đủ 'giết chết' ý định hàn gắn của Dũng 2 

Có lẽ lần về nước này của Dũng một mặt để chăm sóc cho mẹ, một mặt là hàn gắn mối quan hệ với San. Nhưng có lẽ Dũng đã chậm mất một bước chân rồi, San đã làm mẹ, nhưng đứa con không phải con anh, thế nên cách tốt nhất là rời đi để người mình yêu thương được hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Sau khi có con, liệu chuyện tình của San và Khang có còn sóng gió thế nào nữa? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi