Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39: Khuê đến nhà Bảo xin lỗi về cái tát giáng trời hôm trước, Bảo mừng rỡ xin cơ hội hôn lại lần nữa

'Em nói là, em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Thế là nhiệm vụ của anh là chờ cho đến khi nào em sẵn sàng đúng không?' - Bảo bắt bẻ từng con chữ của Khuê.

Trailer tập 39 Hoa hồng trên ngực trái được nhà đài tung ra sớm hơn thường lệ. Dân tình được dịp bàn luận rôm rả về cặp đôi Khuê - Bảo trong một chiều cuối tuần khá ảm đạm.

Trailer tập 39 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê đến tận nhà xin lỗi Bảo

Cụ thể, Khuê đã đến tận nhà Bảo để nói lời xin lỗi sau cái tát như trời giáng mà Bảo phải nhận vì cố tình ôm và hôn Khuê.

Khuê nói: 'Hôm trước tôi đã lỡ tay tát anh, thực sự là, tôi không thích người khác làm một việc mà tôi thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó, nếu tôi có nói quá lời, thì anh cũng đừng để ý'.

Khuê ngượng ngùng nhắc lại cái tát đêm hôm ấy.

Khuê ngượng ngùng nhắc lại cái tát đêm hôm ấy.

Ngay lúc này, Bảo níu tay Khuê lại và vặn vẹo: 'Em nói là, em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Thế là nhiệm vụ của anh là chờ cho đến khi nào em sẵn sàng đúng không?'

Không khó để khẳng định rằng, Khuê đã bắt đầu mở lòng với Bảo, bởi bản thân Khuê cũng cảm nhận rõ ràng rằng, Bảo là người đàn ông tử tế.

Bảo níu áo Khuê và bắt bẻ những lời cô nói trước đó.

Bảo níu áo Khuê và bắt bẻ những lời cô nói trước đó.

Trong một diễn biến khác, Khuê chính thức tiết lộ cho Thái chuyện cô mang thai đứa con thứ 3 nhưng bị sẩy. Thái cắn răng ân hận bởi đó có thể là đứa con trai đổi vận mà thầy bói Thông đã từng nói trước đây.

Khuê tiết lộ chuyện cô từng mang thai và bị sẩy thai.

Khuê tiết lộ chuyện cô từng mang thai và bị sẩy thai.

Tội lỗi chồng chất tội lỗi, sau bao nhiêu chuyện đã gây ra, Thái thật sự không đáng để tha thứ chứ đừng mong sẽ có một kết cục tốt đẹp quay về bên Khuê.

Chi tiết tập 39 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 18/12 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi